Thảm án ba người chết ở TP HCM: Hai người thoát nạn nhờ trốn vào tủ quần áo

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 03/05/2019

Trong khi ông Hạnh hô hoán kêu cứu từ hàng xóm, bà Phụng và bé Phương đã trốn vào tủ áo quần và may mắn thoát nạn.

tham-an-ba-nguoi-chet-o-tp-hcm-hai-nguoi-thoat-nan-nho-tron-vao-tu-quan-ao
Hiện trường vụ thảm an

Ngày 3/5, Công an quận Bình Tân, TP HCM cho biết đang lấy lời khai Trương Tín (SN: 1990, ngụ phường Bình Trị Đông) để điều tra vụ thảm án khiến ba người trong một gia đình thiệt mạng.

Ba nạn nhân là bà Lê Thị Điểu (SN: 1942, bà ngọai Tín); Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN: 1963, mẹ ruột của Tín) và Nguyễn Thị Ngọc Kiều (SN: 1965, em nuôi của ông Hạnh).

Theo đó, khoảng 23h40 ngày 2/5, ông Trương Văn Hạnh (SN: 1957, ngụ đường Chiến Lược, quận Bình Tân) đang ở nhà cùng mẹ vợ, vợ, em vợ là Nguyễn Thị Ngọc Phụng (SN: 1970) và cháu gái Nguyễn Ngọc Thúy Phương (SN: 2006) tại căn nhà trong hẻm 21 Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

Lúc này, Tín (con trai ông Hạnh) có biểu hiện ngáo đá đi về nhà.  Sau đó, tín lấy một con dao đi lên lầu hai sát hại bà ngoại, mẹ ruột và bà Kiều.

Thấy cả nhà bị sát hại, ông Hạnh chạy ra ngoài hô hoán hàng xóm đến cứu. Riêng bà Phụng và bé Phương đã trốn vào tủ quần áo của gia đình. Nhờ đó, hai người không bị Tín phát hiện và may mắn thoát nạn.

Sau khi gây án, Tín lấy xe máy của gia đình rồi bỏ trốn và đi tìm người thân khác để nói chuyện nhưng bị bắt giữ tại quận Tân Phú.

Nhận được tin báo, lực lượng công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tả nguyên nhân vụ việc.

Được biết, Tín là thanh niên nghiện ma túy và được chính quyền địa phương đưa đi cai nghiện vào năm 2017. Đến tháng 2/2019, Tín được thả về nhà.

 

Thanh niên ngáo đá sát hại ba người trong gia đình ở TP HCM

Sau khi lên cơn ngáo đá, Tín trở về nhà và dùng hung khí sát hại ba người trong gia đình mình.

 

Bị cưỡng bức vì đòi chia tay, người phụ nữ sát hại bạn trai và sống bên xác chết

Không thể chịu đựng được vòng luẩn quẩn bị bạn trai cưỡng bức, trói rồi đánh đập, người phụ nữ bị dồn vào đường cùng đã quyết định đâm chết bạn trai để giải thoát cho chính mình.

Tin khác