Bị chỉ trích vô duyên khi hát theo Mây Trắng tại 'Ký ức vui vẻ', Thanh Duy Idol 'xù lông' đáp trả

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:21 28/10/2019

Thanh Duy Idol "xù lông" khi bị cộng đồng mạng chỉ trích vô duyên, thiếu lịch sự trên truyền hình.

Mây Trắng xuất hiện tại
Mây Trắng xuất hiện tại "Ký ức vui vẻ". 

Trong tập 9 chương trình "Ký ức vui vẻ", 4 thành viên nhóm Mây Trắng xuất hiện khiến khán giả không khỏi bồi hồi. Trên sân khấu, Ngọc Châu, Yến Trang, Yến Nhi và Thu Ngọc của Mây Trắng thể hiện lại ca khúc "Ghét anh" đình đám một thời. 

Tất cả khán giả, khách mời cùng hòa chung một nhịp với ca khúc. Thanh Duy Idol - một thành viên khách mời của chương trình cũng không phải ngoại lệ. Anh không giấu được sự phấn khích và liên tục hát theo đàn chị. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng nam ca sĩ bất lịch sự khi hát lớn, lấn át cả tiếng hát của nhóm Mây Trắng. 

Trước sự chỉ trích của cộng đồng mạng, Thanh Duy Idol tỏ ra bức xúc trên trang cá nhân. Nam ca sĩ sinh năm 1986 "xù lông": "Thực sự nhiều khi tức không chịu nổi. Dù đã tránh, dù đã cẩn thận thế nào. Các bạn nghĩ xem, khách mời tham gia chương trình, họ là huyền thoại, mang tới những bài hát huyền thoại. Các bạn bảo mình mất lịch sự khi hát theo, Vậy như thế nào mới là lịch sự để vừa lòng các bạn? Mình đã lớn, mình tự có chừng mực và suy nghĩ riêng. Xin đừng dạy mình cách cư xử". 

Thanh Duy Idol
Thanh Duy Idol 

"Kí ức vui vẻ là nơi vui vẻ, xin đừng lấy sự hẹp hòi, tị hiềm của mình ra để giết chết những gì tự nhiên, trong trẻo của người khác. Mình chưa làm gì hại các bạn, chưa bao giờ xúc phạm các bạn, cũng không đánh giá nhận xét hoặc lấy đi chén cơm hay cuộc đời của bạn.Nên nếu không thể nói được lời gì tốt đẹp, cũng xin đừng lấy tâm xấu xí của bản thân mình đi gieo rắc khắp nơi như vậy Đó mới là lịch sự", Thanh Duy Idol viết.

Dưới phần bình luận, nhiều người nổi tiếng cũng lên tiếng bênh vực Thanh Duy Idol. Ca sĩ Thu Thủy động viên đàn em: "Em làm vừa lòng không nổi đâu. Đừng quan tâm những lời tiêu cực em à! Mình sẽ tiết chế vừa đủ phù hợp là ok rùi! Cố lên em nha"

Thậm chí, Thu Ngọc - 1 cựu thành viên nhóm Mây Trắng cũng an ủi đàn em: "Kệ đi em. Chứ theo chị là khách mời đứng trên phía dưới mà thấy không ai nhảy hát theo mới là buồn đó. Nên đừng để tâm làm gì mà buồn thương lắm".

Trước đó, cũng trong chương trình "Ký ức vui vẻ", Thanh Duy Idol bị chê quá lố khi gặp Đan Trường. 

Tin khác