Thanh Hóa: Cụ ông 70 tuổi bị tố 'dở trò đồi bại' với bé gái 11 tuổi

14:15 25/04/2018

Sau khi bắt quả tang ông C. dẫn cháu H. (11 tuổi) vào nhà đóng kín cửa. Gia đình bà T. đã gửi đơn tố cáo UBND xã Hà Hải (Hà Trung, Thanh Hóa) tố cụ ông hàng xóm là N.M.C. (SN 1948) có hành vi đồi bại với con gái mình.

thanh-hoa-cu-ong-70-tuoi-bi-to-do-tro-doi-bai-voi-be-gai-11-tuoi
Bà T. đau đớn kể lại sự việc.

Ngày 24/4, ông Nguyễn Văn Mỹ, Chủ tịch UBND xã Hà Hải (Hà Trung, Thanh Hóa) cho biết, chính quyền đã nhận được đơn tố cáo của gia đình bà M.T.T. (SN 1973, xã Hà Hải) tố cáo cụ ông hàng xóm là N.M.C. (SN 1948) có hành vi đồi bại với con gái mới 11 tuổi.

"Khi nhận được đơn tố cáo, chúng tôi đã cho người xuống xác minh, tuy nhiên do sự việc tính chất phức tạp và nhạy cảm nên chúng tôi đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện Hà Trung. Công an huyện đã tiến hành giám định đối với cháu H. nhưng vẫn chưa có kết luận về vụ việc", báo VOV dẫn lời vị chủ tịch UBND xã Hà Hải.

Theo đơn tố cáo của bà T. gửi UBND xã Hà Hải, con gái bà là V.T.H. (SN 2007, đang học lớp 3). Gần đây, bà T. nghe các bạn học cùng lớp với cháu H. kể lại, mỗi lần đi học về qua nhà ông C. (cán bộ hưu trí gần nhà) thì H. bị ông này đưa vào nhà, đóng kín cửa lại từ 30 phút đến 1 tiếng sau mới mở ra.

Nghe vậy, bà T. gặng hỏi con gái thì lặng người khi nghe bé gái 11 tuổi nói thường được ông C. hay dụ dỗ vào nhà, khi thì trong phòng ngủ, khi thì trên tầng và cả sau vườn nhà rồi giở trò đồi bại. Những lần như thế, ông C. thường cho cháu H. tiền, bông tai rồi dặn đừng nói với ai.

Do con gái nhận thức chậm, nên khi nghe sự việc bà H. rất đau lòng. Để có bằng chứng tố cáo ông C. bà H. và con gái lớn đã lên kế hoạch theo dõi để bắt quả tang.

"Chiều ngày 13/4, tôi đứng theo dõi cách nhà ông C. khoảng 50 m, còn con gái lớn lẻn vào sau nhà hàng xóm. Khi H. đi học về, tôi liền thấy ông C. xuất hiện và dẫn cháu vào nhà, sau đó đóng kín cửa. Lúc này, con gái lớn ở phía sau vườn đã quay được cảnh ông C. có hành động gần gũi với con gái tôi. Thấy vậy tôi đã hô hoán hàng xóm rồi đập cửa, một lúc sau ông C. mới mở cửa để con gái tôi về", báo Trí thức trẻ dẫn lời bà T..

Ngay sau đó, bà T. đã có đơn lên chính quyền và ban công xã để yêu cầu giải quyết sự việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

 

Suýt vướng lao lý vì bị nạn nhân nhận diện nhầm là kẻ hiếp dâm

Sau nhiều giờ khi xâm hại Kaye Robinson (Mỹ), "yêu râu xanh" đã đâm 30 nhát và còn vẽ mặt cười bằng máu trên lưng cô.

 

Bác bỏ tin đồn thấy giáo dâm ô hàng loạt học sinh bị ung thư giai đoạn cuối

Theo vị phó chủ tịch UBND huyện Hoài Đức, thầy N.Đ.L. đang có sức khỏe hoàn toàn bình thường, không bị bệnh ung thư giai đoạn cuối và cũng không nhập viện điều trị như trên mạng xã hội đồn thổi.

 

Thông tin bất ngờ vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh lớp 3

Theo người thân thầy L. cho biết, hiện thầy giáo này đang mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối và phải nhập viện cấp cứu từ 2 ngày nay dưới sự kiểm soát của các cán bộ công an.Tin khác