Thanh Hóa: Hai nữ sinh lớp 9 mất tích nhiều ngày được tìm thấy ở Hà Nội

07:00 07/05/2018

Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, hai em Thúy và Quyên (đều là học sinh lớp 9) đã được cơ quan chức năng tìm thấy tại Hà Nội. Hiện hai em đang được người thân đón về.

hai-nu-sinh-mat-tich
Hai nữ sinh lớp 9 Đỗ Thị Quyên và Đỗ Thị Thanh Thúy. Ảnh báo Dân Việt.

Liên quan đến vụ việc hai em Đỗ Thị Quyên (SN 2002) và Đỗ Thị Thanh Thúy (SN 2003), đều là học sinh lớp 9, Trường THCS Xuân Giang và THCS Xuân Trường (Thọ Xuân, Thanh Hóa) bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn. Tối ngày 6/5, theo thông tin từ chính quyền địa phương, hai nữ sinh này đã được tìm thấy.

Theo trình báo của hai gia đình, hai học sinh xin phép gia đình đi học nhưng không trở về nhà. Sau khi báo cáo với cơ quan chức năng và được báo chí đưa tin, cùng với một số thông tin khác do người lạ cung cấp, cơ quan chức năng và hai gia đình đã xác định được hai học sinh trên đang ở Hà Nội.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 2/5, hai em Đỗ Thị Quyên và Đỗ Thị Thanh Thúy đi học rồi bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn. Sau đó, cả hai gia đình đã đi tìm hai em rất nhiều nơi, nhưng không thấy tung tích.

Điều khiến gia đình hoang mang lo lắng hơn khi nhận được tin nhắn từ một số máy lại vào máy của người thân một trong hai nữ sinh này. Thậm chí, có người nhìn thấy một trong hai nữ sinh này lên xe của một người đàn ông lạ mặt.

Nhận thấy sự việc con mình đang học lớp 9 bỗng dưng “mất tích” một cách không bình thường, gia đình hai em đã làm đơn gửi lên cấp chính quyền xã và Công an huyện Thọ Xuân để được hỗ trợ tìm kiếm tung tích hai em.

Hiện người thân của hai nữ sinh này đang trên đường đưa hai em về nhà tại huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).

 

Tin tức trong ngày 3/5: Chuyện cái bản đồ 'mất tích'

Tin tức trong ngày 3/5 có nhiều vấn đề đáng chú ý: Người ta đổ xô đi tìm cái bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm bỗng nhiên không biết là “thất lạc”, “mất tích” hay “không tồn tại”. Bên cạnh đó, tình bạn của các đại gia cũng được mổ xẻ nhiều sau hành động đáng nhớ của ông Nguyễn Trung Hà – Chủ tịch chứng khoán Thiên Việt.

 

Bản đồ gốc quy hoạch KĐT mới Thủ Thiêm bị 'mất tích', nhiều hộ dân khiếu kiện

Bản đồ gốc quy hoạch KĐT mới Thủ thiêm được coi là “chìa khóa” để xác định ranh giới quy hoạch của dự án, thế nhưng tài liệu này hiện đang bị “mất tích”.

 

 

 Tin khác