Thanh Hóa: Hai vợ chồng tử vong tại nhà sau tiếng súng nổ

19:52 18/04/2018

Sau khi nghe tiếng súng nổ phát ra từ ngôi nhà của anh Phạm Văn V.. Người dân đã chạy qua ngôi nhà này xem thì phát hiện anh V. cùng vợ đã tử vong dưới nền nhà, bên cạnh là một khẩu súng.

thanh-hoa-hai-vo-chong-tu-vong-tai-nha-sau-tieng-sung-no

Chiều 18/4, ông Lê Thế Tạo, chủ tịch UBND xã Mường Chanh (Mường Lát, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện một cặp vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng.

Theo đó, nạn nhân được xác định là anh Phạm Văn V. (42 tuổi) và vợ là chị Lò Thị L. (38 tuổi), cùng trú tại bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh Mường Lát (Thanh Hóa).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng ngày 18/4, người dân địa phương bất ngờ nghe tiếng súng nổ phát ra từ ngôi nhà của anh Phạm Văn V.. Ngay sau đó, nhiều người đã chạy qua ngôi nhà này thì phát hiện anh V. cùng vợ đã tử vong dưới nền nhà, người đầy máu, bên cạnh cạnh hai người có một khẩu súng.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an đến hiện trường xử lý vụ việc.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Thanh Hóa cùng các cơ quan điều tra đã tới ngôi nhà nạn nhân để khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tử vong.

Được biết, gia đình anh V. có 3 người con, hai người con lớn đã lập gia đình, thời điểm xảy ra vụ việc trong ngôi nhà còn có một đứa con nhỏ. Gần đây, hai vợ chồng anh V. xảy ra nhiều mâu thuẫn và hay cãi nhau. 

 Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
 

Cháu dùng tuýp sắt đánh mợ tử vong do tranh chấp đất đai

Trong lúc mâu thuẫn về tranh chấp đất đai, do không kiềm chế được bản thân, Điệp dùng gạch và tuýp sắt đánh nhiều nhát vào vùng đầu khiến bà Nh. tử vong.

 

Ô tô lấn làn khiến bé 5 tuổi tử vong, 3 người khác bị thương nặng

Chiếc ô tô lấn làn, tông trực diện vào xe máy khiến cháu bé 5 tuổi tử vong 3 người khác bị thương nặng.Tin khác