Thanh Hóa: Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác

08:51 18/05/2018

Đoạn clip phát trực tiếp trên facebook khoảng 30 phút ghi lại cảnh một trưởng công an xã ở Thanh Hóa vào nhà nghỉ với vợ của người khác cộng đồng mạng bức xúc.

1
Hình ảnh được cắt từ clip

Tối ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện một đoạn clip dài gần nửa tiếng đồng hồ, được phát trực tiếp với nội dung trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác bị bắt quả tang.

Theo nội dung xuất hiện trong clip, một người chồng và một số người đã ập vào một nhà nghỉ bắt quả tang vợ mình đang cùng một người đàn ông trung tuổi được cho là trưởng công an của một xã trên địa bàn huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa).

Theo lời của người chồng, anh đã cố gắng giữ kín chuyện vợ ngoại tình một năm nay khi mọi người bàn tán. Cuối cùng anh chồng đã bỏ hẳn 1 tuần ra để theo dõi vợ mình và người đàn ông tên N.V.Q. được cho là trưởng công an xã.

Trong clip, anh chồng chứng kiến vợ ngoại tình đau khổ nói: “Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô đi nhà nghỉ với trai”. Lúc này, người vợ chỉ biết im lặng, còn người đàn ông được cho là trưởng công an xã thì hết lời phân trần, chỉ nói là vào nhà nghỉ cùng nhau để tâm sự. Theo tìm hiểu được biết, sự việc trưởng công an xã nghi quan hệ bất chính xảy ra thị trấn Hậu Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa).

UBND xã Hậu Lộc cho biết, đã xác nhận clip trên hiện đang chờ kết quả xác minh điều tra của cơ quan công an. Có kết quả xử lý nghiêm đúng quy định của nhà nước.

 

Bị kịch của cô gái muốn kết hôn với kẻ ngoại tình

Trong phòng trọ của người đàn bà bí ẩn, cảnh sát Trung Quốc phát hiện thi thể phụ nữ dưới gầm giường, chặn chăn ở bên ngoài.

 

Màn kịch vờ bị chết cháy của người đàn ông Trung Quốc ngoại tình

Lý Quân vờ chết, tạo dựng vụ đốt xác trong ôtô để được tự do sống chung với người yêu cũ.

 

Chấm đỏ trên chiếc lá tố cáo dã tâm của người đàn ông ngoại tình

Vương Hi Nguyên quan hệ bất chính với vợ của Trương Bản Lĩnh song còn ghen ngược bằng hợp đồng thuê giết người.Tin khác