Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong bất thường

09:10 05/12/2018

Ngày 4/12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, qua xác minh ban đầu hai vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng là do ghen tuông.

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Liên quan đến sự việc ngày 30/11, người dân xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống phát hiện chị Q.T.D (SN 1994) tử vong ở cạnh chuồng gà cạnh nhà riêng vớt nhiều vết thương trên cơ thể. Ngoài ra thi thể người chồng cũng được phát hiện cách đấy không xa.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, qua quá trình điều tra, xác minh ban đầu, nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong bất thường ở nhà riêng, tại xã Tượng Sơn huyện Nông Cống, là do ghen tuông.

Qua khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng xác định chị D là vợ anh B.H.T (SN 1985) tử vong với nhiều nhát dao chém vào người, trong đó có nhát chém vào cổ khiến chị D tử vong. Anh T sau đó đã nhảy xuống cống Sây gần đó rồi tự tử.

Trước đó, như đã đưa tin, sáng 30/11 người dân phát hiện chị Q.T.D tử vong bất thường ở gần nhà riêng. Tại nhà nạn nhân, cơ quan chức năng tìm thấy mảnh giấy ghi dòng chữ: "Tìm xác vợ ở sau nhà và tôi ở cống Sây". Mảnh giấy này được cho là do anh T để lại sau khi sát hại vợ rồi tự tử.

Được biết vợ chồng anh T, chị D có hoàn cảnh khó khăn, sau nhiều năm tích góp, họ mới cất được căn nhà hai tầng tại mảnh đất do bố mẹ chia cho. Sau khi đi làm ăn vừa trở về địa phương được hai ngày thì xảy ra sự việc trên.

 

Hai vợ chồng tử vong ở Thanh Hóa: Phát hiện mảnh giấy để lại nghi của người chồng

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện thi thể hai vợ chồng tử vong, cơ quan chức năng phát hiện một mảnh giấy bên cạnh thi thể người vợ.

 

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể cặp vợ chồng trẻ tử vong gần nhà với nhiều vết thương trên cơ thể

Sáng 30/11, tại xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống người dân phát hiện hai vợ chồng anh T và chị D trú trên địa bàn tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

 

Thanh Hóa: Khởi tố ba đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không

Ngày 26/11, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa khởi tố vụ án ba đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không tại càng hàng không Thọ Xuân.Tin khác