Thành Long thừa nhận đã không dạy dỗ đứa con trai hư hỏng

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:50 26/12/2018

Thành Long vui vẻ nói: "Trường đại học không dạy nó thì trường đời sẽ dạy".

thanh-long-thua-nhan-da-khong-day-do-dua-con-trai-hu-hong
Thành Long chia sẻ về con trai Phòng Tổ Danh trong buổi ra mắt album mới.

Theo QQ, mới đây, Thành Long tổ chức họp báo quảng bá album "Tôi vẫn là Thành Long" tại Bắc Kinh. Anh nói rằng mỗi bài hát trong album dành tặng cho một người khác nhau đó là cha mẹ, vợ Lâm Phụng Kiều, con trai Phòng Tổ Danh.

Thành Long cho biết, 3 bài hát được sáng tác dành riêng cho Phòng Tổ Danh. “Dù gai đâm làm đau người nhưng đó vẫn là hoa hồng của tôi. Cuộc đời còn dài và tôi luôn ở bên cổ vũ con trai trên con đường phía trước. Bài hát Giao lộ là lời động viên của tôi dành cho con”, Thành Long nói.

Đồng thời anh cũng thừa nhận đã thiếu kỷ luật với con trai trong một thời gian dài. Theo Thành Long, khi còn bé anh đã bảo bọc con trai chu đáo. "Tôi chăm sóc con trai mọi lúc mọi nơi, đi đâu cũng có vệ sĩ bảo vệ", nam diễn viên nói.

thanh-long-thua-nhan-da-khong-day-do-dua-con-trai-hu-hong
Thành Long và con trai Phòng Tổ Danh

Tuy nhiên Phòng Tổ Danh đã viết một bài hát "Bức tường nhân tạo" ý nói muốn được tự do. Sau đó anh quyết định cho con tự lập nhưng không ngờ cậu lại bị bắt vì ma túy. Sau vụ việc đó, Thành Long bị người hâm mộ quay lưng thậm chí anh còn cảm thấy xấu hổ không dám gặp bạn bè.

Thế nhưng vài năm nay, Phòng Tổ Danh đã chuyên tâm vào việc làm phim và thu âm. Thành Long vui vẻ nói: "Trường đại học không dạy nó thì trường đời sẽ dạy". Nam diễn viên sẽ không can thiệp vào cuộc sống của con trai nhưng khẳng định cậu không được mắc sai lầm một lần nào nữa.

Trước đó, con trai Thành Long từng sa vào ma túy. Tháng 8/2014, cảnh sát Bắc Kinh ra lệnh bắt con trai Thành Long cùng Kha Chấn Đông vì hành vi sử dụng, tàng trữ ma túy. Tại sở cảnh sát, Phòng Tổ Danh khai đã hút cần sa từ 8 năm trước, cũng là giai đoạn đầu khi anh mới bước vào showbiz.

 

Tiết lộ mới về vụ ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy: 'Mọi chuyện quá khứ dù tốt xấu cũng không liên quan đến tôi'

Dương Mịch đã khẳng định như vậy trong một cuộc phỏng vấn sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy.

 

Sau khi ly hôn, Dương Mịch một mình trở về Bắc Kinh cùng nhiều hành lý

Ngôi nhà này từng là tổ ấm của vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy nhưng giờ đây nữ diễn viên phải lủi thủi trở về một mình khiến khán giả xót xa.

 

Bố chồng trả lời nghi vấn có hay không người thứ ba khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Lưu Đan tiết lộ tình hình của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi ly hôn.Tin khác