Thanh niên 18 tuổi đâm cô gái, cướp tài sản để mua ma túy

19:00 17/11/2018

Thấy chị T. ra khỏi công ty, Thạch lao đến áp sát dùng dao đâm vào tay nạn nhân để cướp tài sản mua ma túy sử dụng và trả nợ.

cuop tien
Túi xách Thạch cướp từ nữ nhân viên.

Ngày 17/11, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, cho biết đã di lý Nguyễn Tấn Thạch (18 tuổi, ngụ huyện Tiên Phước, Quảng Nam) về Đà Nẵng để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Chiều 14/11, thanh niên này lên cơn nghiện nhưng không có tiền mua ma túy nên mặc áo mưa, đeo khẩu trang và mang dao đến công ty T.Q  ở tổ 74 (phường Hòa Hải) để cướp tài sản.

Khi thấy nữ nhân viên Trần Thị H.T (26 tuổi, ngụ quận Sơn Trà) đang đứng trước công ty một minh, Thạch liền lao vào rút dao khống chế. 

Lúc này, chị T. chống cự, giằng co nên Thạch đâm một nhát vào tay chị này, gây thương tích. Tiếp đó, Thạch giật túi xách bên trong có 4 triệu đồng rồi đón xe về quê ở huyện Tiên Phước để trả nợ và mua ma túy sử dụng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát quận Ngũ Hành Sơn ập vào phòng trọ của Thạch để kiểm tra nhưng trong phòng toàn kim tiêm để sử dụng ma túy.

Qua truy xét, công an xác định Thạch về nhà ở xã Tiên Hà (huyện Tiên Phước) nhưng đã trốn vào rừng. Đến rạng sáng 16/11, công an bắt được Thạch khi đang ra bìa rừng tìm thức ăn.

 

Hưng Yên: Bắt được nghi phạm sát hại cụ ông 73 tuổi để cướp tài sản

Tối 8/11, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, vừa bắt tạm giữ Đỗ Xuân Chứ trú tại xã Từ Phú, huyện Yên Mỹ để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.Tin khác