Thanh niên 9X cấp cứu vì 'đồ chơi người lớn' chui từ hậu môn vào trực tràng

15:20 19/12/2018

Sau nhiều giờ nỗ lực, các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã sử dụng dụng cụ để lấy dương vật giả mắc kẹt trong trực tràng qua đường hậu môn một cách an toàn.

thanh-nien-9x-cap-cuu-vi-do-choi-nguoi-lon-chui-tu-hau-mon-vao-truc-trang
Bệnh nhân do cố lấy dương vật giả mắc kẹt trong hậu môn nên dị vật bị chui xâu vào trực tràng.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết, vào ngày 17/12 vừa qua đã tiếp nhận một trường hợp hy hữu. Một bệnh nhân nam giới (26 tuổi), đã sử dụng một dương vật giả có kích thước tới 18cm nhét vào hậu môn.

Bệnh nhân nam nhập viện trong tình trạng đau tức hậu môn. Qua X Quang và nội soi, các bác sĩ phát hiện, dị vật đã chui sâu vào trong trực tràng của người đàn ông 10cm rất khó lấy ra.

Người thanh niên này cho biết đã tìm cách để lấy dị vật ra nhưng không thành công và đã làm cho dị vật tụt sâu vào trực tràng. Rất may, dị vật có bề mặt trơn nhẵn nên không gây ra những tổn thương bên trong lòng ruột.

Sau khi các bác sĩ có cuộc hội chẩn, các bác sĩ đưa ra hai phương án: Do dị vật đã vào sâu, nên có thể phải tiến hành phẫu thuật hở, mở bụng, rạch đại tràng để lấy dị vật và làm hậu môn nhân tạo. Sau 3 tháng sẽ đóng hậu môn nhân tạo cho người bệnh. Tuy nhiên, với nỗ lực giảm thiểu tối đa những tổn thương cho bệnh nhân, các bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã chọn một phương án thứ hai, là sử dụng dụng cụ để lấy dị vật qua đường hậu môn một cách an toàn mà không cần phẫu thuật.

Hiện nay, sức khỏe của bệnh nhân đã hồi phục, có thể đi lại và cử động như bình thường. Khuyến cáo từ bác sĩ Lê Mạnh Trí – Trưởng khoa Ngoại và Bs Trần Phương (trực tiếp thực hiện): Khi xảy ra các sự cố tương tự như trường hợp trên, bệnh nhân không nên tự xử lí, tránh gây ra các tổn thương lớn hơn mà nên tới các cơ sở y tế, bệnh viện để được bác sĩ chuyên môn hỗ trợ kịp thời.

 

Nam thanh niên bị gãy dương vật do thay đổi tư thế quan hệ mới lạ với bạn gái

Nam thanh niên bị gãy dương vật do thay đổi tư thế quan hệ mới lạ với bạn gái đã được các bác sĩ của Trung tâm nam học và hiếm muộn Việt Bỉ, Hà Nội phẫu thuật và tạo hình lại...

 

Sưng dương vật khi quan hệ với bạn tình quen qua mạng thanh niên quay ra tống tiền

Sưng dương vật khi quan hệ với bạn tình quen qua mạng thanh niên quay ra tống tiền, chuyện thật như đùa này đã được cơ quan công an giải quyết và bắt giữ đối tượng tống tiền. Sưng...

 

Sẽ cho ra khỏi ngành nếu đúng hiệu trưởng xâm hại tình dục học sinh

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Phú Thọ chỉ đạo đưa Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS cơ sở Thanh Sơn (Phú Thọ), ra khỏi ngành ngay khi có đủ căn cứ về hành vi xâm hại tình dục học sinh.Tin khác