Thanh niên đâm chết người ở chung cư Homyland 2 khai gì?

20:05 26/06/2018

Tại công an, Nguyên khai nhận do nghi ngờ ông E., Ban quản lý chung cư Homyland 2 có quan hệ tình cảm với bạn gái nên ra tay sát hại.

thanh-nien-dam-chet-nguoi-o-chung-cu-homyland-2-khai-gi
Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa và khám nghiệm hiện trường.

Ngày 26/6, Công an quận 2, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Trương Thái Nguyên (23 tuổi, quê Bạc Liêu) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Tại cơ quan công an, Nguyên khai nhận do nghi ngờ người yêu của mình có tình cảm với một người đàn ông ở nơi làm việc nên đã ghen tuông và dùng dao sát hại người này.

Nạn nhân được xác định là ông E. (40 tuổi, quê Tiền Giang, ngụ quận Thủ Đức) làm tại Ban quản lý chung cư Homyland 2 trên đường Nguyễn Duy Trinh .

Được biết, Nguyên có tình cảm và sống chung với chị D. (23 tuổi, quê Bạc Liêu) ở đường số 19 (phường Bình Trưng Tây, quận 2), D. hiện cũng đang làm tại Ban quản lý chung cư Homyland 2 trên đường Nguyễn Duy Trinh nơi ông E. làm việc.

Thời gian gần đây vì nghi ngờ người yêu có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông E. nên Duyên đã ghen tuông đến mức không kiềm chế được bản thân.

14h ngày 26/6, Nguyên mang theo con dao đến chung cư Homyland 2 để tìm gặp ông E. Nguyên đi thẳng vào phòng làm việc của Ban quản lý chung cư Homyland 2 thì thấy ông E. đang ngồi gần người yêu nên đã tức giận rút dao xông tới tấn công. Ông E. bị trúng dao, khi bị thương nạn nhân đã bỏ chạy, Nguyên tiếp tục đuổi theo tấn công khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Trong lúc hai người đàn ông đang giằng co thì chị D. đã chạy vào can ngăn, cũng bị Nguyên dùng dao đâm thương tích.

Nghe ồn ào dưới sân, nên người dân chung cư đã hô hoán, tìm cách khống chế nam thanh niên. Công an phường liền có mặt ngay sau đó để khống chế đối tượng, khám nghiệm hiện trường đưa hung thủ về Công an phường Bình Trưng Tây để làm rõ.

 

9X đâm chết người vì bạn gái bị trêu chọc

Đang đi trên đường, bạn gái Nhân bị nhóm Hiếu trêu chọc. Trong lúc ẩu đả Nhân rút dao đâm chết Hiếu.

 

TP HCM: Thanh niên đâm chết người ở công viên Gia Phú ra đầu thú

Sau khi dùng dao đâm chết anh Hiếu ở Công viên Gia Phú, Ngọc trốn về tỉnh Nghệ An và đến cơ quan công an trình diện.

 

Đâm chết người vì đụng trúng vai không xin lỗi

Cho rằng anh Yên đụng trúng vai mình tại quán karaoke không xin lỗi, Cường tức giận đuổi theo đánh rồi rút dao bấm đâm chết anh Yên.Tin khác