Thanh niên đâm hai CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Theo Hoàng Nam / Vnexpress 09:35 07/02/2018

Bị dừng xe, lập biên bản vì say rượu và không có giấy tờ, nam thanh niên ở Bến Tre vào quán nước lấy dao tấn công nhóm CSGT.

dam-csgt
Ảnh minh họa

Chiều 5/2, bốn cảnh sát giao thông Công an huyện Ba Tri (Bến Tre) đang tuần tra trên tỉnh lộ thì phát hiện Luận (26 tuổi, quê Ba Tri) có dấu hiệu say rượu nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Bị lập biên bản vi phạm nồng độ cồn và không có giấy phép lái xe, Luận không chịu ký. A nh ta  bỏ vào quán nước gần đó lấy dao đâm thượng sĩ Nguyễn Hoài Thương và thượng sĩ Lê Minh Khang rồi bỏ chạy nhưng bị khống chế.

"Hiện sức khỏe của hai cảnh sát đã ổn định, riêng Luận bị tạm giữ để điều tra hành vi gây thương tích người thi hành công vụ", đại tá Phạm Văn Ngót, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Bến Tre cho biết.

 

Khởi tố tài xế lái ôtô 'điên' tông CSGT và nhiều người dân bị thương

Đại úy Cảm đứng bên lề đường để làm việc với những người liên quan và nhân chứng thì bất ngờ Nguyễn Xuân Quế lái xe ôtô BKS: 38C-110.39 điều khiển chạy tốc độ cao tông thẳng vào tổ CSGT và nhiều người dân.

 

Công an kết luận: Trung úy CSGT 'đánh vào má, súng cướp cò, làm chết người'

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, trung uý Phước cầm súng ngắn đánh vào má trái của anh Hải làm súng nổ, đạn xuyên vào đầu nạn nhân.Tin khác