Hà Nội: Nam thanh niên đâm bạn gái cũ 9 nhát đã ra đầu thú

09:44 18/10/2018

Nhiều ngày sau khi đâm bạn gái cũ 9 nhát trên phố Bùi Thị Xuân (Hà Nội), nam thanh niên quê Hải Dương đã ra Công an đầu thú.

co
Cô gái, nạn nhân bị người yêu cũ đâm 9 nhát trên phố Bùi Thị Xuân (Hà Nội).

Tin mới về vụ việc nam thanh niên đâm người yêu cũ 9 nhát xảy ra trên đường Bùi Thị Xuân (Hà Nội) gây bức xúc dư luận, mới đây lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng xác nhận nghi phạm đã ra đầu thú.

Theo đó, danh tính nam thanh niên đâm người yêu cũ là Phạm Văn Viên (SN 1994, quê huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương). Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiến hành lấy lời khai điều tra làm rõ hành vi của đối tượng.

Về phần nạn nhân, cô gái bị người yêu cũ đâm 9 nhát dao trên phố Bùi Thị Xuân tên là Nguyễn Thị T. (25 tuổi, quê tỉnh Hưng Yên).

Sau nhiều ngày, T. vẫn đang được các bác sĩ Khoa hồi sức ngoại, Bệnh viện Thanh Nhàn tích cực điều trị.

nghi-an-co-gai-bi-nguoi-yeu-cu-dam-trong-thuong-tren-pho-bui-thi-xuan
Nhiều người dân bàng hoàng sau khi cô gái bị người yêu cũ đâm gục trên phố Bùi Thị Xuân.

Trước đó, khoảng gần 20h ngày 14/10, nhiều người đi qua phố Bùi Thị Xuân, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bàng hoàng khi thấy chị T. bị Viên cầm dao đâm nhiều nhát trọng thương.

Ngay sau khi bị đâm, nạn nhân nằm gục xuống đường. Người gây án nhanh chóng rời đi. Thấy vậy nhiều người dân đã tiến lại gần. Chị T. lúc này mất rất nhiều máu, trên đầu vẫn đội mũ bảo hiểm.

Qua xác định Viên là người yêu cũ của chị T. Tuy nhiên hai người đã chia tay từ khoảng 2 năm nay. Thế nhưng theo người thân nạn nhân thời gian gần đây Viên thường xuyên gọi điện thoại yêu cầu chị T. quay lại. Không níu kéo được tình cảm nam thanh niên này gọi điện đe dọa nạn nhân.

 

Cô gái bị người yêu cũ đâm 9 nhát dao liên tục bị tình cũ 'yêu cầu quay lại nếu không sẽ doạ tạt axit...'

Chia sẻ với PV tại bệnh viện, Nguyễn Thị Thanh Nhàn (em gái ruột của chị Nguyễn Thị T., 25 tuổi, nạn nhân trong vụ bị người yêu cũ đâm trọng thương trên phố Bùi Thị Xuân, Hà Nội) cho biết, chị T. và nam thanh niên kia đã chia tay gần hai năm. Nhưng bắt đầu từ ngày 10/8, người này liên tục liên lạc để dọa tạt a xít và dọa đánh chị T.

 

Nghi án cô gái bị người yêu cũ đâm trọng thương trên phố Bùi Thị Xuân

Đang đi trên phố Bùi Thị Xuân cô gái trẻ bị nam thanh niên nghi là người yêu cũ dùng hung khí đâm trọng thương phải đi cấp cứu.

 

Xây tổ hợp thể thao Hàng Đẫy hơn 6.000 tỷ đồng: 'Chưa thấy thành phố và người dân được lợi gì?'

Tiến sĩ Phạm Sỹ Liêm cho rằng, trong dự án xây tổ hợp thể thao Hàng Đẫy 6000 tỷ đồng doanh nghiệp được lợi đủ đường trong khi chưa thấy Hà Nội và người dân được lợi gì.

 

TS Lê Đăng Doanh: Cần đấu thầu công khai việc xây tổ hợp thể thao Hàng Đẫy hơn 6.000 tỷ đồng

Tiến sĩ Lê Đăng Doanh cho rằng, TP Hà Nội cần đấu thầu công khai, minh bạch về việc xây dựng tổ hợp thể thao Hàng Đẫy hơn 6000 tỷ đồng trên diện tích đất rộng hơn 3,2 ha.Tin khác