Thanh niên ‘mượn tạm’ xe cấp cứu bệnh viện trong mùa World Cup tại TP HCM khai gì?

15:57 27/06/2018

Thua cá độ đá bóng hơn 100 triệu đồng từ đầu mùa World Cup đến giờ. Hồ đã bỏ nhà từ An Giang lên TP HCM mong gỡ gạc lại. Nhưng nào ngờ lên TP HCM đối tượng này đã thua sạch túi từ những ngày đầu, quyết định “mượn tạm” chiếc xe cấp cứu của bệnh viện để chạy về quê.

thanh-nien-muon-tam-xe-cap-cuu-benh-vien-trong-mua-world-cup-tai-tp-hcm-khai-gi
Đối tượng đang khai nhận hành vi trộm xe cấp cứu tại cơ quan công an.

Ngày 27/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Minh Hồ (SN 1980, quê An Giang) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó đối tượng Hồ đã bỏ nhà từ An Giang lên TP HCM sống lang thang. Đến rạng sáng ngày 24/6, Hồ đến khu vực căn tin Bệnh viện Triều An nằm trên đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân) để xin cơm ăn thì phát hiện xe cấp cứu biển số 51B-12.546 còn cắm chìa khóa sẵn trong xe. Lúc này vì túng thiếu nên đối tượng đã nảy sinh ý định trộm cắp sau đó điểu khiển xe ra khỏi bệnh viện.

Sau đó, Hồ lái xe về hướng cao tốc Trung Lương chạy về quê. Nhưng khi đến trạm thu phí cao tốc Trung Lương thì bị nhân viên thu phí nghi ngờ nên báo cho Công an thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh bắt giữ Hồ cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, Hồ khai nhận về hành vi lấy trộm xe cấp cứu của mình nhưng hắn chống chế chỉ “mượn tạm” chạy về quê chứ không lấy trộm. Theo Hồ cho biết, từ đầu mùa World Cup đến giờ, hắn đã thua cá độ đá bóng hơn 100 triệu đồng.

Bỏ nhà từ An Giang lên TP HCM mong có thể gỡ gạc lại. Hằng ngày Hồ vào chùa tá túc, chiều tối lại vào bệnh viện xin cơm từ thiện ăn để dành tiền…cá độ. Tuy nhiên, vận may chưa kịp mỉm cười mà tiền bạc trong túi vì cá độ mà thua sạch.

Tối ngày 23/6, bắt kèo Hàn Quốc trong trận gặp với Mehico, Hồ đã bán chiếc điện thoại iPhones X với giá 10 triệu đồng và thua sạch túi. Không còn tiền bạc, đối tượng ra bến xe miền Tây định xin đi nhờ xe về quê nhưng không được nên vào bệnh viện Triều An rồi lấy trộm xe cấp cứu chạy về quê.

Hồ cho biết mình không có ý định trộm chiếc xe này mà chỉ “mượn tạm” để chạy về quê lấy được giấy tờ nhà đất hay tài sản để cầm cố, đem lên TP HCM cá độ tiếp. Nhưng chưa kịp chạy về đến quê đã bị công an bắt giữ. Được biết, cả gia đình Hồ đều sinh sống ở nước ngoài, riêng Hồ ở lại Việt Nam và sống chủ yếu nhờ trợ cấp từ gia đình.

Hiện vụ án đang được công an điều tra làm rõ.

 

Trộm xe cấp cứu ở bệnh viện Triều An vì thua cá độ

Người đàn ông ở An Giang vì thua độ World Cup nên bỏ lên TP.HCM sống lang thang; khi vào bệnh viện Triều An để xin cơm ăn thì phát hiện xe cấp cứu còn cắm chìa khóa nên trộm.

 

Nhóm thanh niên mặc áo Grabbike đột nhập vào nhà trọ, trộm xe máy trong mùa World Cup

Sau khi mua cơm hộp trở về khu nhà trọ , anh Thiên dựng xe trước cửa phòng vào ăn cơm thì trong nháy mắt đã bị trộm đột nhập, cuỗm mất.

 

Trộm xe máy không thành, đối tượng bị người dân dùng dao quắm đánh thương nặng

Sau khi bắt được đối tượng có hành vi trộm xe máy, người dân không giữ được bình tĩnh đã dùng dao quắm đánh kẻ trộm bị thương nặng.Tin khác