Thanh niên nẹt pô bị cảnh sát dúi đầu vào ống xả

Theo Mỹ Anh / vnexpress.net 11:18 12/04/2019

Người vi phạm bị một cảnh sát Indonesia ghì đầu sát ống pô trong khi một cảnh sát khác ra sức vặn tay ga liên tục.

thanh-nien-net-po-bi-canh-sat-dui-dau-vao-ong-xa
Ảnh minh họa.

Một cảnh sát dường như đang mắng mỏ ba thanh niên trước mặt. Cuộc giáo huấn nghiêm khắc diễn ra trên hè một con phố ở Yogyakarta, Indonesia.

Cảnh tiếp theo cho thấy hai trong số ba người bị ghì đầu giữa hai chiếc xe máy, sát với ống pô, trong khi cả hai xe đều được các nhân viên cảnh sát ra sức vặn ga. Khói xả phụt ra cùng âm thanh rền vang inh ỏi.

Video xuất hiện trên một fanpage tiếng Indonesia hồi tháng 2, hiện thu hút hơn 171.000 lượt xem và hơn 1.800 lượt chia sẻ. Người đăng cho biết, nhóm đi xe máy bị cảnh sát dừng lại và bắt phải nghe tiếng ống xả để phạt tội nẹt pô trên phố.

Tại Indonesia, cũng giống nhiều nơi khác trên thế giới, không ít người thích độ xe máy và đặc biệt độ ống xả, hoặc không lắp bộ giảm thanh nhằm tạo ra âm thanh lớn hơn. Những người này thường đi theo nhóm và thi nhau gây tiếng ồn trên phố khiến người dân bị làm phiền, đặc biệt ở những khu vực cần giữ yên tĩnh như trường học và bệnh viện. Nhóm ba người trên bị đội cảnh sát ở Yogyakarta dừng xe và trừng phạt ngay trên phố, theo Motor Plus

 

Cảnh sát bị đình chỉ vì đập phá xe máy dưới lòng đường

Hai viên cảnh sát Ấn Độ hiện bị đình chỉ công tác sau khi người dân quay video lại quá trình đập phá xe máy đỗ sai dưới lòng đường.

 

Nông dân bị cảnh sát bắt vì mang máy kéo đi đua

Không có xe đua, người nông dân phải làm gì? Nông dân Anh nảy ra ý định vác máy kéo ra đua.

 

Video: Cảnh sát Nhật Bản luyện tuyệt kỹ lái môtô, quái xế run sợ

Cảnh sát Nhật Bản khổ luyện tuyệt kỹ lái xe môtô, cua góc, đá phanh gấp ở tốc độ cao không khỏi khiến những tên tội phạm đường phố hoảng sợ khi xem được video này.

Tin khác