Xã hội
09/12/2015 20:45Thanh niên ngã từ cầu Dã Viên xuống sông Hương chết với vết đâm thấu ngực
Thanh niên ngã từ cầu Dã Viên xuống sông Hương chết là vụ việc xảy ra vào tối ngày 8/12. Khi thi thể được vớt lên, phát hiện có 1 vết đâm thấu ngực.
Thanh niên ngã từ cầu Dã Viên xuống sông Hương chết là vụ việc được phát hiện vào khoảng 22h ngày 8/12. Vào thời điêm trên, 1 vài người có mặt tại khu vực cầu Dã Viên đã nhìn thấy 1 nam thanh niên rơi từ trên cầu xuống sông Hương.
Ngay khi phát hiện, người dân đã nhanh chóng báo với cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Công an thành phố Huế đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy và lập tức đưa lên bờ.
Thanh niên ngã từ cầu Dã Viên xuống sông Hương chết quê ở Nghệ An
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện T.Ư Huế. Tuy nhiên, vì có 1 vết đâm ở ngực khá sâu, do mất nhiều máu nên nạn nhân đã tủ vong sau đó.
Nạn nhân trong vụ việc được cơ quan chức năng xác định danh tính là Nguyễn Văn K. (24 tuổi, quê Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An).
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi, đồng thời nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc thanh niên ngã từ cầu Dã Viên xuống sông Hương chết.
Thanh niên ngã từ cầu Dã Viên xuống sông Hương chết với vết đâm thấu ngực
Trước đó, vào chiều ngày 8/10, một xác chết cũng đã được phát hiện tại hồ Thiên Nga giữa trung tâm Đà Nẵng. Khi được người dân phát hiện, thi thể này đang trong quá trình phân hủy.
Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và xác định nạn nhân là ông Trần Văn C. (40 tuổi), nhà ở đối diện hồ Thiên Nga, đường Mai Xuân Thưởng (phường Hà Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).
Nhiều người dân quanh đó cho biết ông C đã mất tích vài ngày nay. Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành vào cuộc điều tra sự việc.
-
Xác chết nổi trên hồ Thiên Nga giữa trung tâm Đà Nẵng
-
Đắm thuyền ở hồ thủy điện Thái An 2 cô giáo thiệt mạng
-
Tin bão số 3 cập nhật 12h00: tàu thuyền gặp nạn
-
Clip bảo vệ biển Hy Lạp cố tình đâm chìm thuyền người tị nạn trên biển

