Thanh niên nghi ngáo đá ‘thoát y’ đột nhập vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

11:46 06/04/2019

Thanh niên không mặc quần áo, không mang giấy tờ tùy thân và có biểu hiện ngáo đá xâm nhập trái phép vào sân bay Tân Sơn Nhất bị lực lượng chức năng bắt giữ.

thanh-nien-nghi-ngao-da-thoat-y-dot-nhap-vao-san-bay-quoc-te-tan-son-nhat
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Sáng 6/4, lực lượng an ninh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết vừa phát hiện một thanh niên nghi ngáo đá xâm nhập trái phép vào khu bay.

Đáng lưu ý, người này không mặc quần áo, không mang theo giấy tờ tuỳ thân và có biểu hiện ngáo đá.

Lực lượng an ninh sân bay đã bàn giao thanh niên trên cho cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ.

Trước đó, hồi giữa tháng 3/2019, cũng xảy ra sự việc một nam thanh niên xâm nhập bất hợp pháp vào khu vực sân đỗ tàu bay qua hàng rào an ninh khu bay tại sân bay Vinh.

Người này sau đó khai tên N. V.T, sinh năm 2002. Khi đến khu vực hàng rào an ninh cảng hàng không Vinh, thanh niên này thấy bên trong hàng rào có nhà và đèn sáng nên trèo vào để hỏi đường ra bến xe Vinh để bắt xe đi TP.HCM.

 

Vụ nữ sinh viên trường múa thoát y trong quán karaoke

Vụ nữ sinh viên trường múa thoát y trong quán karaoke đang là tâm điểm dư luận của cộng đồng mạng. Hình ảnh hai cô được gái được cho là nữ sinh viên trường múa thoát y trong quán karaoke...

 

Nữ tiếp viên nhà hàng ở TP HCM múa thoát y và chiều khách 'từ A đến Z'

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang nhà hàng Một Trăm Mười cho nữ tiếp viên múa thoát y, đồng thời bán dâm khi khách có nhu cầu.

Tin khác