Từ Hà Nội vào TP HCM bị trộm hết tài sản, nam thanh niên quyết định đi cướp

Theo Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 29/07/2019

Sau khi bị trộm mất túi xách, Hoàng không có giấy tờ để xin việc nên thủ dao, tấn công tài xế Grabbike cướp tài sản.

thanh-nien-tu-ha-noi-vao-tp-hcm-dung-hung-khi-tan-cong-tai-xe-grabbike-cuop-tai-san-nhung-khong-thanh
Hoàng tại cơ quan công an.

Ngày 29/7, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang tạm giữ Trần Anh Hoàng (SN 1996, quê Hà Nội) về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, khuya 28/7, tài xế H. (SN 1989, tạm trú Bình Dương, là tài xế Grabbike) chạy xe máy chạy trên Quốc lộ hướng về TP HCM.

Khi đến khu vực cầu Đồng Nai thì Hoàng vẫy tay và yêu cầu H. chở về khu vực quận Thủ Đức với giá 63 nghìn đồng. Khi đến đường 40, phường Linh Đông, quận Thủ Đức thì Hoàng lấy dao, khống chế H. để cướp tài sản nhưng bị tài xế Grabbike chống trả.

Trong lúc giằng co, tài xế H. bị thương lên tháo chạy, hô hoán người dân ứng cứu. Được sự hỗ trợ của quần chúng nhân nhân, Hoàng đã bị khống chế và đưa về trụ sở công an làm việc.

Tại công an, Hoàng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hoàng cho biết, mới đây, Hoàng mang theo túi xách chứa quần áo đi xe từ Hà Nội vào tỉnh Đồng Nai với ý định xin việc việc.

Tuy nhiên, khi Hoàng vừa tới bến xe thì bị lấy hết túi xách tài sản nên nảy sinh ý định đi cướp tài sản. Để thực hiện hành vi, Hoàng thủ dao trong người và cướp tài sản của tài xế Grabbike trên.

 

Kẻ cứa cổ, cướp xe máy tài xế Grabbike ở TP HCM khai gì?

Thiếu tiền tiêu xài và sử dụng ma túy, Ngọ đã dụ tài xế Grabbike đến chỗ vắng, dùng hung khí cắt cổ, lấy xe máy rồi tháo chạy.

 

Thông tin mới nhất vụ tài xế Grabbike bị cướp rồi sát hại tại TP HCM

Đại diện Grab xác nhận, tài xế bị sát hại, cướp tài sản rồi vứt thi thể cạnh bờ kênh ở quận 12 là đối tác tài xế Grabbike.

 

Tài xế Grabbike nghi bị sát hại, cướp tài sản rồi vứt thi thể cạnh bờ kênh ở TP HCM

Người dân tại khu vực đã phát hiện thi thể người đàn ông mặc áo Grabbike bên bờ kênh ở quận 12.

Tin khác