Thanh Thảo và dàn sao hải ngoại dự ra mắt phim của Lý Hải tại Mỹ

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:59 09/05/2019

Sự kiện ra mắt "Lật mặt 4" tại Mỹ đã quy tụ sự có mặt của dàn nghệ sĩ Việt đang định cư tại đây.

Buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim đã được tổ chức tại Mỹ với sự dẫn dắt của MC Đức Tiến. Đạo diễn Lý Hải và vợ anh, nhà sản xuất Minh Hà không giấu nổi xúc động khi sự kiện "lôi kéo" được đông đảo đồng nghiệp đồng hương đang định cư tại nước bạn có mặt. 

Vợ chồng Lý Hải cùng với vợ chồng diễn viên Kim Hiền trpmg buổi ra mắt phim.
Vợ chồng Lý Hải cùng với vợ chồng diễn viên Kim Hiền trpmg buổi ra mắt phim.
Các ca sĩ Thanh Thảo, Trúc Lam, Trúc Linh rủ nhau đến xem
Các ca sĩ Thanh Thảo, Trúc Lam, Trúc Linh rủ nhau đến xem "Lật Mặt 4" tại Mỹ.

Ca sĩ Thanh Thảo, Đan Nguyên, Bằng Kiều, Hàn Thái Tú, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Nguyễn Hồng Nhung, Phùng Ngọc Huy diễn viên Minh Thư, Kim Hiền, Võ Thành Tâm, Hoàng Anh, đạo diễn Cường Ngô, người mẫu Quỳnh Thy, chị em Trúc Lam - Trúc Linh và nhiều nghệ sĩ khác đã cùng các khán giả thưởng thức bom tấn ma hài Việt Nam đầu tiên được công chiếu ở Mỹ.

Phải nói là lâu lắm rồi mới thấy 1 phim Việt đáng xem như thế! Không ngờ đạo diễn giỏi đến thế! Phim hay, kịch bản chặt chẽ, tình huống rất hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp của phim kinh dị. Nhưng có lẽ đoạn hay nhất, khiến mình nắm chặt tay người bên cạnh đó là đoạn cuối phim với tình tiết cảm động bất ngờ về người mẹ. Cũng sắp đến Ngày của mẹ nên bộ phim ra mắt tại Mỹ rất đúng thời điểm ”, ca sĩ Thanh Thảo đã không tiếc lời khen Lật Mặt: Nhà Có Khách sau khi rời rạp chiếu.

Lật Mặt: Nhà Có Khách bắt đầu chiếu từ 10/5 tại Califonia và 17/5 tại hai tiểu bang Houston, Texas. Sau đó, phim tiếp tục được đưa tới chiếu tại Australia.

 

‘Lật mặt 4’ của Lý Hải có chịu ảnh hưởng từ phim kinh dị của Thái Lan?

“Lật mặt 4: Nhà có khách” do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn có nhiều nét tương đồng với bộ phim kinh dị hài “Tình người duyên ma” của Thái Lan.

 

'Lật mặt 4' lùi lịch chiếu tại Mỹ tới gần Ngày của Mẹ

Đạo diễn Lý Hải cho biết đơn vị phát hành tại Mỹ muốn tăng địa điểm chiếu vì thế anh và ê-kíp quyết định lùi lịch ra mắt ở đây để chuẩn bị tốt hơn.

 

'Lật mặt 4' thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày ra rạp

Những con số thống kê về tác phẩm thứ tư trong series phim của đạo diễn Lý Hải sau chỉ 4 ngày ra rạp rất tích cực.

Tin khác