Thành viên nhóm chat tình dục của Jung Joon Young và Seungri bị tố chuốc thuốc và hiếp dâm phụ nữ khi đi lưu diễn

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:03 11/04/2019

A cho biết, cô bị mất ý thức sau khi uống ly cocktail do Choi Jong Hoon, thành viên nhóm chat tình dục của Jung Joon Young và Seungri đưa cho.

thanh-vien-nhom-chat-tinh-duc-cua-jung-joon-young-va-seungri-bi-to-chuoc-thuoc-va-hiep-dam-phu-nu-khi-di-luu-dien
Choi Jong Hoon, một thành viên nhóm chat tình dục của Jung Joon Young và Seungri lại dính thêm một bê bối khác.

Mới đây, Choi Jong Hoon, một thành viên nhóm chat tình dục của Jung Joon Young và Seungri lại dính thêm một bê bối khác. Đó là anh bị một phụ nữ (gọi tắt là A) tố chuốc thuốc và hiếp dâm tại Mỹ vào tháng 3/2012.

A cho biết, cô bị mất ý thức sau khi uống ly cocktail do Choi Jong Hoon đưa cho. A khẳng định rằng cô đã bị chuốc thuốc mê và bị nam ca sĩ hãm hiếp trong tình trạng mất ý thức. Được biết vào khoảng thời gian trên FT. Island, nhóm nhạc mà Choi Jong Hoon là thành viên có chuyến lưu diễn tại Mỹ. A cho biết, cô đang hoàn thành thủ tục để đệ đơn kiện Choi Jong Hoon trong tháng 4 này.

Trước cáo buộc này, FNC Entertainment, đại diện cũ của Choi Jong Hoon lên tiếng: "Chúng tôi không biết gì về vụ việc này cả. Chúng tôi cũng không còn liên lạc với Choi và không nhận được bất kỳ thông tin nào về vụ kiện đó".

Hiện tại cuộc điều tra liên quan đến Jung Joon Young, Seungri và Choi Jong Hoon vẫn đang diễn ra. Cả 3 nam ca sĩ đã bước đầu thừa nhận hành vi quay lén, phát tán video bất hợp pháp. Ngoài ra, Choi Jong Hoon còn đứng trước cáo buộc hối lộ cảnh sát và Seungri nhận thêm các cáo buộc về môi giới mại dâm, trốn thuế, biển thủ công quỹ, vi phạm vệ sinh thực phẩm, tiêu hủy chứng cứ. Sau tất cả, gần như toàn bộ thành viên bị phát giác trong chatroom tình dục này đã chịu thừa nhận cáo buộc liên quan đến vụ bê bối tình dục chấn động.

 

Thực hư thông tin Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng, Phùng Thiệu Phong rơi vào thế khó

Cư dân mạng cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh không được lòng gia đình chồng dù đã hạ sinh quý tử.

 

Roy Kim trở về Hàn Quốc làm việc với cảnh sát, từ chối trả lời phóng viên

Sau khi tạm hoãn việc học tập tại Mỹ, Roy Kim đã về Hàn Quốc theo lệnh triệu tập của cảnh sát. Anh xuất hiện với dáng vẻ tiều tuy, mệt mỏi.

 

Trương Đan Phong vừa phủ nhận, paparazzi tiếp tục tung ra bằng chứng ngoại tình mới không thể chối cãi

Giữa đêm, nữ trợ lý vô tư mở cửa sang phòng của Trương Đan Phong với bộ dạng thản nhiên, quen thuộc.

 

Tin khác