Thanos xuất hiện trong TV spot 'đánh úp' của Marvel

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:05 03/04/2019

Đoạn clip dài 60 giây bất ngờ được tung ra khiến fan hâm mộ cũng phải sững sở trước những hình ảnh vừa được tiết lộ về siêu phẩm "Avengers: Endgame".

Sau nỗ lực “giấu hàng” công phu từ trước đến nay, đoạn clip dài mới nhất từ Avengers: Endgame đã tiết lộ những thông tin cực kỳ quan trọng như sự trở lại của Iron Man, vai trò của Captain Marvel, và trận đại chiến với Thanos.

thanos-xuat-hien-trong-tv-spot-danh-up-cua-marvel

Thêm một chi tiết tưởng như không thể xảy ra nữa là khi Iron Man và Steve Rogers lần đầu tiên đối diện với nhau, kể từ Captain America: Civil War năm 2016, và dường như sẽ tạm gác qua những khác biệt trước đây để tập trung đối phó với mối họa diệt vong trước mắt.

Về phía nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà, đoạn clip tiếp tục hé lộ cảnh đoàn tụ đầy xúc động của Rocket và Nebula, hai thành viên còn sống sót.

thanos-xuat-hien-trong-tv-spot-danh-up-cua-marvel
"Anh có tin tôi không?" - Iron Man đã bắt chặt tay Steve Rogers.

Bên cạnh sự kết hợp mới này, đội Avengers còn chào đón sự tái xuất của Người Kiến, Hawkeye, và vẫn cho thấy màn “chào sân” đầy ấn tượng và thần thái ngút trời của Captain Marvel.

Với khả năng bay lượng và sống ngoài vũ trụ, Captain Marvel vẫn phải dùng đến tài lái tàu của mình để chở một nửa số thành viên của Avengers bay vào không gian để thực hiện nhiệm vụ là săn tìm Thanos phía bênkia vũ trụ.

thanos-xuat-hien-trong-tv-spot-danh-up-cua-marvel

Ngoạn mục hơn cả, khán giả cuối cùng đã được diện kiến tên Titan điên Thanos lần đầu tiên kể từ Infinity War. Không còn thoải mái thư giản trên cánh đồng như đoạn kết của phần trước, tên bạo chúa có vẻ đã tiên đoán được đại cục và đã sẵn sàng cho trận đại chiến cuối cùng.

Đoạn trailer kết lại với hình ảnh ba anh hùng đầu tiên của đội Avengers, Iron-Man, Captain America, và Thor, tiến đến đối mặt với Thanos trên hành tinh Titan.

Vẫn còn rất nhiều ẩn số mà chúng ta sẽ không có lời giải đáp cho đến ngày 26/4, chẳng hạn như vai trò của Người Kiến hay sức mạnh của Captain Marvel. Những anh hùng phụ như Wong (trong Doctor Strange), Nakia (Black Panther), và Valkyrie (Thor: Ragnarok) vẫn chưa được lộ diện trong trailer của Endgame.

Tất nhiên, trên đây chỉ là những gì mà Marvel tung ra và chưa chắc mọi thứ sẽ diễn ra như dự đoán. Trong một cuộc phỏng vấn, anh em nhà Russo, đạo diễn của phim, đã bật mí những hình ảnh trong trailer có thể đã được “nhào nặn” để đánh lạc hướng fan.

Avengers: Endgame dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 26/4/2019.

 

Kịch bản nào cho hồi kết của bom tấn 'The Avengers: Endgame'?

Trước cái mốc 26/4, khi siêu phẩm của Marvels chính thức ra rạp tại Việt Nam, nhiều kịch bản để nhóm anh hùng Avengers đánh bại được gã Titan điên khùng Thanos đã được đưa ra.

 

Trailer mới của 'Avengers: Endgame': biệt đội siêu anh hùng mới lộ diện

Chi tiết gây chú ý nhất nằm ở cuối đoạn trailer khi biệt đội siêu anh hùng với bộ giáp mới lộ diện.

Tin khác