Thảo Linh: 'Nàng thơ' sàn diễn đa tài, ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ

Thứ sáu, 11/09/2020, 12:23 PM

Không chỉ bén duyên với thời trang, Nông Thảo Linh còn là một diễn viên nhí, dancer, MC và một ca sĩ tài năng.

Nông Thảo Linh - nàng thơ trên sàn diễn

Nông Thảo Linh - nàng thơ trên sàn diễn

Những ai quan tâm đến lĩnh vực thời trang nhí đều không thể không biết tới cái tên Nông Thảo Linh. Cô bé sinh năm 2010 (Trường Phổ thông liên cấp Tây Hà Nội) được mệnh danh là “nàng thơ” của những sàn diễn thời trang. Không chỉ có thế, Thảo Linh còn gây ấn tượng bởi là một cô bé đa zi năng vừa trình diễn thời trang, vừa có thể diễn xuất, vừa ca hát và là dancer nhí.

“Nàng thơ” đa tài

Mẫu nhí trong chiếc đầm công chúa bồng bềnh

Mẫu nhí trong chiếc đầm công chúa bồng bềnh

Trong các show diễn thời trang lớn như VietNam Junion Fashion Week, Christmass Fashion, Fesival Thời trang Châu Á… giới mộ điệu không thể nào quên hình ảnh một cô bé có gương mặt dễ thương, mái tóc mây bồng bềnh bước đi tự tin trên sàn catwalk. Đó chính là Nông Thảo Linh – “nàng thơ” mới của những sàn diễn thời trang nhí. Thảo Linh tiến bộ từng ngày, luôn được các NTK ưu ái.

Được biết, từ nhỏ Thảo Linh rất hâm mộ các ca sĩ, diễn viên, cô bé cũng thường tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp. Thế nhưng, Thảo Linh chính thức bén duyên với nghệ thuật từ năm 2018. Thời điểm đó, Thảo Linh tham gia khóa mẫu cơ bản tại trung tâm của siêu mẫu Xuân Lan, sau đó theo học lớp của đạo diễn Kelbin Phạm (Phạm Quang Đại).

Cô nàng biến hóa trong mọi shoot ảnh

Cô nàng biến hóa trong mọi shoot ảnh

Dù trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng biết Thảo Linh đam mê, bố mẹ cô bé rất ủng hộ và luôn đồng hành cùng Thảo Linh khám phá năng khiếu của bản thân mình. Chị Phạm Dung – mẹ Thảo Linh cho biết anh chị thường tìm hiểu những địa chỉ uy tín, chất lượng tốt để cho con tham gia học tập. Trong các buổi tập luyện, đi diễn hay tham gia các sự kiện, dù bận rộn đến mấy bố mẹ cũng sắp xếp thời gian đưa Thảo Linh đi. Gia đình luôn đồng hành và là chỗ dựa vững chắc nhất để Thảo Linh thỏa sức khám phá bản thân với catwalk, diễn xuất, MC, dance, thanh nhạc…

Dù mới học catwalk được 2 năm, thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn cô bé đa tài đã được đánh giá là “nàng thơ” ấn tượng trên sàn diễn. Tuy nhiên, khác với suy nghĩ của nhiều người, Thảo Linh học catwalk vì niềm đam mê, không phải vì các giải thưởng. Vậy nên, từ lúc tham gia nghệ thuật Thảo Linh chỉ tham gia cuộc thi Tìm kiếm thiên thần nhí mùa 2 của thương hiệu Angel Baby và may mắn giành giải Công chúa thời trang.

Empty

Không chỉ thế, Thảo Linh còn được biết đến là diễn viên nhí có diễn xuất ấn tượng. Thảo Linh bén duyên với điện ảnh một thời gian và được các đạo diễn lựa chọn đóng các phim sitcom, TVC quảng cáo, quảng cáo các khóa học online và cũng là một trong những gương mặt nhí ấn tượng trong các phim ngắn trên các kênh youtube…

Ưu tiên việc học lên hàng đầu

Empty

Dù tham gia các hoạt động nghệ thuật với tần suất dày đặc, thế nhưng Thảo Linh lại luôn dành sự ưu tiên cho việc học tập ở trường. Chị Phạm Dung – mẹ Thảo Linh cho biết thường xuyên cùng con gái sắp xếp thời gian biểu, lúc nào Thảo Linh cũng ưu tiên việc học văn hóa vào các ngày trong tuần, tham gia các lớp học nghệ thuật khi tan trường hoặc các ngày cuối tuần. “Ở Thảo Linh, điều dễ dàng nhận thấy nhất chính là việc con luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình. Dù học tập ở trường hay tham gia các khóa học nghệ thuật, việc gì Thảo Linh cũng sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất”. Trong 5 năm học, Thảo Linh luôn đạt thành tích tốt và là tấm gương sáng được thầy cô khen ngợi.

Thảo Linh có diễn xuất ấn tượng

Thảo Linh có diễn xuất ấn tượng

Là gương mặt gây ấn tượng bởi sự đa tài, thế nhưng Thảo Linh không hề tự mãn mà luôn tâm niệm sẽ trau dồi tốt hơn nữa. Nàng thơ đa zi năng sẽ tiếp tục học hỏi thêm ở các lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất. Theo tiết lộ của chị Phạm Dung, tới đây Thảo Linh sẽ sắp xếp thời gian biểu để tham gia 1 khóa học thiết kế thời trang. Cô bé muốn thử sức mình với cương vị là một nhà thiết kế.

Bài liên quan