Thất bại 2-4 trước Mes Sungun, Thái Sơn Nam trở thành Á quân giải Futsal các CLB châu Á

21:09 12/08/2018

Thất bại 2-4 trước CLB Mes Sungun tại trận chung kết, Thái Sơn Nam trở thành Á quân giải Futsal các CLB châu Á. Đây là thành tích tốt nhất trong lịch sử của Futsal Việt Nam ở sân chơi châu lục.

that-bai-2-4-truoc-mes-sungun-thai-son-nam-tro-thanh-a-quan-giai-futsal-cac-clb-chau-a
Thái Sơn Nam trở thành Á quân giải Futsal các CLB châu Á.

Bước vào trận chung kết lịch sử, dù được đánh giá yếu hơn đối thủ nhưng Thái Sơn Nam vẫn nhập cuộc rất tự tin và thi đấu không hề lép vế. Thậm chí, đại diện của Việt Nam còn có bàn thắng mở tỷ số do công của Đức Hòa ngay ở phút thứ năm sau một cú sút xa tầm thấp.

that-bai-2-4-truoc-mes-sungun-thai-son-nam-tro-thanh-a-quan-giai-futsal-cac-clb-chau-a
Tình huống mở tỷ số của Thái Sơn Nam.

Chỉ 5 phút sau, Mes Sungun đã có câu trả lời từ một tình huống phản công nhanh, cầu thủ Hossein Tayyebi đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Mes Sungun. Sau bàn gỡ, đại diện của Iraq càng chơi càng áp đảo Thái Sơn Nam. Ba phút sau bàn gỡ, từ tình huống đá phạt góc, thủ quân Fakhin đã băng xuống dứt điểm chính xác, nâng tỷ số lên 2-1 cho Mes Sungun.

Bị đối thủ dẫn trước, Thái Sơn Nam thi đấu đầy quyết tâm, phút 18, Trần Văn Vũ thực hiện cú sút xa, bóng đập người cầu thủ Mes Sungun chuyển hướng đi vào lưới, gỡ hòa 2-2 cho Thái Sơn Nam trước khi hiệp đấu đầu tiên kết thúc.

that-bai-2-4-truoc-mes-sungun-thai-son-nam-tro-thanh-a-quan-giai-futsal-cac-clb-chau-a
Các cầu thủ Thái Sơn Nam ăn mừng bàn thắng gỡ hòa 2-2.
Sang hiệp 2, Mes Sungun tiếp tục áp đảo Thái Sơn Nam và có bàn thắng vượt lên dẫn 3-2 ở phút 24. Thái Sơn Nam lại phải dồn lên tìm bàn gỡ và chơi power play trong những phút cuối. Các học trò của HLV Miguel Rodrigo tạo ra một số cơ hội ngon ăn nhưng lại bỏ lỡ đáng tiếc. 
 
Không những vậy, Thái Sơn Nam còn nhận thêm bàn thua từ quả đá phạt đền của đối thủ ở cuối trận sau khi Abdulrahman buộc phải dùng tay cản phá cú sút của độ bạn. Bản thân cầu thủ này cũng bị phạt thẻ đỏ.
 
Trên chấm đá phạt, Ezzati không khó khăn để nâng tỷ số lên 4-2 cho Mes Sungun. Đó cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Thua chung cuộc 2-4, Thái Sơn Nam giành ngôi Á quân giải Futsal các CLB châu Á.
 

Highlights Thái Sơn Nam 6-5 Bank of Beiru: Kỳ tích của futsal Việt Nam

CLB Thái Sơn Nam vừa có màn lội ngược dòng ngoạn mục với tỷ số 6-5 trước CLB Bank of Beirut để ghi tên mình vào trận chung kết giải futsal châu Á.

 

Thái Sơn Nam tạo địa chấn khi lần đầu góp mặt tại chung kết giải futsal châu Á

CLB Thái Sơn Nam vừa có màn lội ngược dòng ngoạn trước CLB Bank of Beirut tại trận bán kết để ghi tên mình vào trận chung kết giải futsal châu Á.Tin khác