Thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm

Theo 10:30 04/09/2015

Thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm là sự việc xảy ra vào hôm 31/8 vừa qua khiến dư luận vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ. Thầy bói giết cô gái trẻ...

Thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm là sự việc xảy ra vào hôm 31/8 vừa qua khiến dư luận vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ.

Thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm là sự việc diễn ra vào khoảng 17h ngày 31/8.

Cụ thể, vào sáng ngày 31/8, Đỗ Thu Hiên (SN 1995, trú tại phường Cổ nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội) đã nhận được một cuộc điện thoại từ Lê Tiến Sỹ (SN 1987) là một người bạn hàng của Hiên để vào nhà thanh toán tiền nợ.

Thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm

Thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm là sự việc khiến dư luận phẫn nộ

Sau khi nhận được điện thoại của Sỹ, Hiên cùng một người bạn là Ly đã cùng nhau đi xe máy tới nhà của Sỹ để lấy tiền. Sau khi đến nhà Sỹ. Hiên vào nhà Sỹ một mình, còn Ly đứng ngoài chờ. Sau đó, chờ mãi không thấy Hiên ra nên Ly đã nhắn tin thì nhận được tin nhắn nói chờ đợi.

Một lúc lâu sau, Sỹ đã ra ngoài gặp Ly và bảo Hiên đang nói chuyện với bố mẹ của Sỹ. Tiếp đó, Sỹ muốn Ly chở đi vòng quanh xóm và Ly đã đồng ý. Tuy nhiên, vì đi loanh quanh khá lâu nên Ly đã lên tiếng.

Khi ấy, Sỹ đã dừng xe và quay ra bóp cổ Ly. Tuy nhiên, may vì Ly đội tóc giả nên đã thoát được khỏi Sỹ rồi chạy về nhà để báo với cả cơ quan chức năng.

Lúc này, vụ án Thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm mới được hé lộ. Ngay trong đêm hôm đó. Sỹ đã bị công an quận Bắc Từ Liêm bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Theo đấu tranh ban đầu được biết, Sỹ là một thầy bói, Sỹ đã sát hại Hiên và vứt xác Hiên xuống sông.

Thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm

Thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm là vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ nguyên nhân

Ngày 3/9, lực lượng công an và gia đình có tìm kiếm thi thể nạn nhân ở dưới sông nhưng không thấy. Sau đó, đến buổi chiều cùng ngày, người dân đã phát hiện ra mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ chính khu vườn nhà Sỹ nên lập tức báo cho lực lượng chức năng.

Và vụ án thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm đã được lực lượng công an điều tra, đến khoảng hơn 20h thì hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi.

Bên cạnh đó, tên thầy bói giết cô gái trẻ rồi giấu xác trong vườn nhà tại Bắc Từ Liêm đã khai rằng số tiền mà tên này vay của nạn nhân là để mở cửa hàng bán vàng mã.

Hiện cơ quan chức năng và lực lượng công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.Tin khác