Thầy bói sát hại gia đình thầy cúng tại Nam Định đã tử vong

16:54 07/03/2019

Dù được tích cực cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, đối tượng Trịnh Viết Ba đã tử vong sau khi cố tình tự sát tại nhà vì vết thương quá nặng.

tinh-trang-suc-khoe-cua-ke-tham-sat-5-nguoi-trong-gia-dinh-tai-gio-ra-sao
Hiện trường vụ án thầy bói sát hại gia đình thầy cúng khiến 5 người thương vong.

Theo thông tin mới nhất vào chiều nay (7/3) từ Bệnh viện Việt Đức cho biết mặc dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng do đối tượng Trịnh Viết Ba bị thương nặng nên đã tử vong vào 13h30 hôm nay.

Trước đó, khoảng 4h sáng ngày 4/3, đối tượng Trịnh Viết Ba (52 tuổi) làm nghề thầy cúng trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định hiện đang thuê nhà ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền sang nhà ông Bùi Sĩ Đ. (79 tuổi, hàng xóm) dùng dao chém vợ ông Đ. là bà Phùng Thị M. (74 tuổi) cùng con dâu ông Đ. là chị Phạm Thị D. (44 tuổi) tử vong tại chỗ.

Sau đó, Ba tiếp tục cầm dao truy sát khiến ông Đ. và anh Bùi Sĩ T.(45 tuổi, con trai ông Đ.) bị thương. Gây án xong, Ba về nhà cắt cổ tay tự tử.

Liên hệ với bệnh viện Việt Đức vào ngày 6/3 được biết bệnh viện Việt Đức đối tượng gây ra vụ án trên được điều trị tại khoa Hồi tỉnh 3, tuy nhiên tiên lượng sống vẫn còn dè dặt.

Còn về phía gia đình nạn nhân, ông Đ. vẫn đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng chấn thương toàn bộ vùng đầu. Còn anh T. sau khi được bác sĩ sơ cứu đã quay về nhà lo hậu sự cho mẹ đẻ cùng người vợ xấu số.
thay-boi-sat-hai-gia-dinh-thay-cung-tai-nam-dinh-da-tu-vong
Đối tượng Trịnh Viết Ba bị thương nặng trên bàn cấp cứu.
Theo thông tin từ người dân sống trong khu vực và kết quả điều tra ban đầu thì nghi phạm có dấu hiệu bất ổn về tâm lý, thậm chí là hoang tưởng?! Sau khi vụ thảm sát xảy ra, nhiều người dân cho biết từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay, nghi phạm Trịnh Viết Ba sống khép kín hơn trước đây.
Khi rà soát ngôi nhà nghi phạm đang ở, các trinh sát và người dân phát hiện nhiều điểm lạ trong sinh hoạt của nghi phạm như không kê giường trong nhà, chỉ nằm võng ngủ. Trong nhà nghi phạm dán kín tường những bùa chú, cờ phướn…
 

Vụ thầy bói truy sát cả nhà thầy cúng: Nghi phạm đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại TP Nam Định khiến 5 người thương vong, bệnh viện Việt Đức cho biết thầy bói gây ra vụ án được điều trị tại khoa Hồi tỉnh 3, tuy nhiên tiên lượng sống vẫn còn dè dặt.

 

Nam Định: Thầy bói xông vào nhà thầy cúng đâm chém khiến 4 người thương vong

Khoảng 4h ngày 4/3, tại đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền, TP Nam Định đã xảy ra một vụ án mạng khiến 4 người thương vong.

 

Vụ người phụ nữ bán cá để bị sát hại vì mê tín dị đoan: Thầy bói có thể bị tội gì?

Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm, Đoàn luật sư TP Hà Nội cho biết, nếu xác định thầy bói xúi giục nghi phạm giết người thì thầy bói sẽ phải chịu trách nhiệm đồng phạm về tội "Giết người".

.

 

 Tin khác