Thầy cũ Công Phượng, Xuân Trường… mong một ngày dẫn dắt HAGL

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:55 02/04/2019

HLV Graechen, nhà cầm quân người Pháp từng góp công lớn đào tạo ra lứa Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn… mới đây thổ lộ mong muốn được một lần nữa dẫn dắt HAGL.

Thầy cũ Công Phượng
HLV Graechen từng góp công đào tạo lứa Xuân Trường, Công Phượng.

HLV Graechen sinh năm 1977, từng chơi cho một số câu lạc bộ nhỏ ở Pháp nhưng không mấy thành công.

Năm 2007, HLV Graechan đến Việt Nam trong vai trò huấn luyện viên của Học viện HAGL Arsenal JMG. Nhà cầm quân sinh năm 1977 đã góp công đào tạo ra những ngôi sao bóng đá triển vọng cho Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn…

Năm 2015, bầu Đức quyết định đôn lứa 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG lên chơi V.League và HLV Graechen được giữ vai trò thuyền trưởng. Nhưng thầy “Giôm”, tên thân mật của HLV Graechan, đã bị sa thải sau vòng 21 với chỉ 3 chiến thắng và nhận tới 13 thất bại.

Mới đây, trong một chia sẻ với truyền thông, HLV Graechen thổ lộ mong muốn được một lần nữa dẫn dắt HAGL.

“Biết là rất khó, nhưng tôi vẫn mong một ngày được trở lại dẫn dắt HAGL tại V-League. Tôi nghĩ bản thân đang rất ổn để có thể làm việc trong môi trường áp lực cao", HLV Graechen trải lòng.

Cách đây ít ngày, HLV Graechen đã dẫn dắt U19 Việt Nam đánh bại U19 Thái Lan để vô địch giải U19 Quốc tế 2019. Trước đó, thầy “Giôm” cũng cùng với U19 HAGL giành ngôi Á quân giải U19 Quốc gia 2019.

 

Trước thông tin Văn Hậu ký hợp đồng với đội bóng của Đức, HLV Chu Đình Nghiêm nói điều bất ngờ, Văn Quyết cười ẩn ý

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những phát biểu về thông tin Đoàn Văn Hậu sẽ ký hợp đồng với đội bóng của Đức vào tháng 6 tới.

 

Báo Hàn: Incheon thua nhưng Công Phượng đã thể hiện được giá trị

Trang SpoTV News có những bình luận chuyên sâu về màn trình diễn của tiền đạo Công Phượng trong 20 phút thi đấu cho Incheon khi đối đầu Suwon tại vòng 4 K.League 2019.

 

Fan Incheon United phấn khích hô vang tên Công Phượng sau mỗi pha xử lý bóng

Công Phượng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán đài sau khi được vào sân trong trận Incheon United làm khách Suwon ở vòng 4 K.League 2019.

 

Tin khác