Xôn xao video thầy giáo cầu hôn nữ sinh trong lễ Bế giảng nhận bằng Đại học

11:23 19/06/2018

Màn cầu hôn của thầy Nguyễn Thái Dũng (phó bí thư đoàn trường Đại học Vinh) được nhiều người khen lãng mạn song có ý kiến cho rằng hành động đó làm mất sự nghiêm túc của buổi lễ.

thay-giao-cau-hon-nu-sinh-tren-san-khau-tot-nghiep-dai-hoc
Thầy giáo cầu hôn bạn gái trên sân khấu tốt nghiệp đại học.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh viên tại Đại học Vinh (TP Vinh, Nghệ An) được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn trên sân khấu gây chú ý. Điều đặc biệt của video dài gần hai phút này là việc màn cầu hôn diễn ra ngay trong lễ Bế giảng nhận bằng đại học của nữ sinh viên.

Dân mạng tỏ ra khá hào hứng với màn cầu hôn này, nhất là khi được biết nhân vật nam chính là  một thầy giáo trong trường.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã có nhiều bình luận trái chiều được đưa ra. Đa số cho rằng những hình ảnh này thật lãng mạn. Tuy nhiên, số khác phản đối bởi sân khấu ở giảng đường đại học đâu có thích hợp cho việc cầu hôn.

Được biết, nhân vật nữ trong clip là Trần Thị Duyên, sinh năm 1995. Duyên vừa một lúc tốt nghiệp hai bằng kỹ sư ở Đại học Vinh là Kỹ thuật Hóa học chuyên nghành Hóa dược - Mỹ phầm và Công nghệ thực phẩm. Người cầu hôn Duyên chính là thầy giáo Phó bí thư Đoàn trường. Cả hai yêu nhau đã được hai năm.

 

Kỷ luật đối với thầy giáo bị tố đánh học sinh chảy máu mũi

Ngày 9/5, lãnh đạo Phòng Nội vụ UBND huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, ông Nguyễn Hữu Hà, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đã bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.

 

Người 'tuồn' đề thi lớp 10 ra ngoài lại là một thầy giáo coi thi

Sở GD&ĐT Hà Nội đã xác minh được giáo viên Nông Hoàng Phúc, Trường THCS Mai Đình (Sóc Sơn, Hà Nội) là cán bộ coi thi số 2 mang điện thoại vào phòng thi và chụp đề thi môn Toán và môn Văn truyền ra ngoài tại điểm thi THPT Vân Nội.

 

Nghi phạm cưỡng hiếp, sát hại nữ sinh SKĐA từng là thầy giáo đồ họa và 'nhát gái'

Trước đây, Tú từng có thời gian mở trung tâm thiết kế đồ họa, tính 'nhát gái' và sống nội tâm, ít nói, thỉnh thoảng hay cáu gắt vô cớ.Tin khác