Cà Mau: Thầy giáo dạy Hóa bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh cấp 2

07:00 08/05/2018

Nhiều phụ huynh có đơn “tố” một thầy giáo của trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) có hành vi “không đứng đắn” với một số nữ sinh khi dạy thêm tại nhà riêng của giáo viên này.

ca-mau-thay-giao-day-hoa-bi-to-sam-so-nhieu-nu-sinh-cap-2
Trường THCS Thới Bình, nơi thầy giáo dạy Hóa bị "tố" sàm sỡ nhiều học sinh cấp 2.

Ngày 7/5, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Trọng Quý, Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, đã tạm cho thầy giáo S. (dạy môn Hóa) ngưng giảng dạy 10 ngày, nhằm phối hợp làm rõ việc bị tố sàm sỡ nữ sinh.

Bước đầu, thầy S. đã viết tường trình thừa nhận mình chỉ có hành động sờ đầu, vuốt tóc, nắm tay một vài nữ sinh, nhưng cho rằng đây chỉ là cử chỉ yêu thương, không có dụng ý khác.

Theo ông Quý, hiện tường trình của thầy S. đã được trường chuyển đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình để xem xét xử lý theo thẩm quyền.

"Thầy S. là Đảng viên. Vụ việc có tính chất nhạy cảm nên chúng tôi chưa có kết luận gì mà phải chờ ý kiến của phòng", ông Quý chia sẻ.

Trước đó, một số phụ huynh ở huyện Thới Bình (Cà Mau) đã gửi đơn đến Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Thới Bình và Ban giám hiệu trường THCS thị trấn Thới Bình yêu cầu làm rõ hành vi “vi phạm đạo đức nhà giáo” đối với ông S., là giáo viên dạy môn Hóa học của trường THCS thị trấn Thới Bình.

Giáo viên S. bị cho là đã có những hành vi “sàm sỡ” nhiều nữ sinh lớp 8 và lớp 9 trong lúc dạy thêm tại nhà riêng của giáo viên này.

Trong đơn, theo một số phụ huynh cho biết, thời gian con họ học tại trường THCS thị trấn Thới Bình, được thầy S. giảng dạy môn Hóa để nâng cao kiến thức cho con em, họ có gửi thầy dạy thêm.

“Trong quá trình dạy thêm tại nhà, thầy S. có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực của con em chúng tôi”, đơn yêu cầu của phụ huynh "tố" hành vi của thấy S.

Các phụ huynh cho rằng, hành vi của thầy S. đã vi phạm “đạo đức nhà giáo”, những việc thầy làm đã phụ lòng tin tưởng của phụ huynh, làm ảnh hưởng quan trọng đến tâm lý con em, làm các em lo lắng, sợ hãi, không yên tâm trong học tập.

“Chúng tôi yêu cầu Ban giám hiệu, Phòng GD&ĐT huyện đình chỉ công tác đối với thầy S., xem xét những hình thức kỷ luật thích đáng”, các phụ huynh yêu cầu trong đơn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Clip kẻ biến thái tự sướng rồi lao vào sàm sỡ cô gái ở ngõ Văn Hương, Hà Nội

Clip kẻ biến thái tự sướng rồi lao vào sàm sỡ cô gái ở ngõ Văn Hương, Hà Nội được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người sợ hãi. Quan sát trong clip, đối tượng là người đàn ông trung tuổi.

 

Mẹ đâm chết bạn trai trên giường vì sàm sỡ con gái

Một người phụ nữ Mỹ đã đâm bạn trai 6 nhát dao khi trông thấy anh ta đang nằm trên người cô con gái 12 tuổi của mình.

 

Cô gái đâm chết kẻ sàm sỡ ở Sài Gòn được tự do

Nhiều lần chống cự hành vi xấu của Lương nhưng bị dọa giết, Ngân giằng được dao đâm anh ta để thoát thân.Tin khác