Thầy giáo hiếp dâm 3 học sinh tiểu học lĩnh 24 năm tù

10:39 02/11/2018

Trong quá trình công tác ở trường tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam), Chung nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với 3 học sinh.

thay-giao-hiep-dam
TAND tỉnh Quảng Nam vừa đưa ra xét xử và tuyên phạt Chung 24 năm tù.

Ngày 2/11, TAND tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa xét xử Nguyễn Quang Chung (SN 1969, giáo viên trường tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh mỹ, huyện Nam Giang) tuyên phạt 24 năm tù giam về 2 tội “Dâm ô trẻ em và Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, phụ huynh của 3 học sinh từ lớp 1 đến lớp 3 của trường tiểu học Zơ Nông có đơn tố cáo Chung có hành vi sàm sỡ con mình.

Theo cáo trạng, từ đầu năm 2015, Chung nhiều lần gọi 3 học sinh nữ vào phòng làm việc của mình trong giờ giải lao để sàm sỡ. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy, các nạn nhân bị xâm hại tình dục, tâm lý hoang mang, lo sợ. Chung đến nhà của từng học sinh, yêu cầu các phụ huynh phải rút đơn tố cáo nếu không sẽ kiện ngược.

Cáo trạng quy kết, từ đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, Chung nhiều lần hiếp dâm và dâm ô 3 học sinh từ lớp 1 đến lớp 3. Trong quá trình điều tra, Chung không hợp tác, không chịu nhận tội. Tuy nhiên, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ để khởi tố, truy tố và đưa bị cáo ra tòa.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định, hành vi của Chung là đặc biệt nghiêm trọng. Bị cáo là giáo viên, lại có hành vi dâm ô, hiếp dâm đối với học sinh.

Sau khi nghị án HĐXX tuyên phạt Chung 24 năm tù giam về 2 tội Hiếp dâm và Dâm ô trẻ em.

 

Cô giáo bị nam thanh niên hiếp dâm ngay tại trường học

Đang làm nhiệm vụ trực hè tại Trường THCS Lê Thuyết cô giáo 33 tuổi bị nam thanh niên lẻn vào khống chế thực hiện hành vi đồi bại, tên này sau đó lấy 2 điện thoại của nạn nhân rồi bỏ đi.

 

 Tin khác