Thầy Park bất ngờ 'đóng cửa' với truyền thông trước ngày tuyển Việt Nam sang Thái

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:04 31/08/2019

Nhằm đảm bảo bí mật trước ngày lên đường sang Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam phải "đóng" hoàn toàn.

trung-ve-dien-trai-cua-nam-dinh-tap-luyen-nhu-the-nao-sau-5-ngay-len-tuyen
Truyền thông sẽ không được tác nghiệp trong buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam tại Hà Nội trước ngày lên đường sang Thái Lan.

Theo lịch được thông báo từ trước, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội vào lúc 17h40 chiều 31/8 trước khi lên đường sang Thái Lan. Báo chí sẽ được tác nghiệp trong 25 phút đầu buổi tập này.

Nhưng cách đây ít giờ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi thông báo buổi tập này "đóng" hoàn toàn theo yêu cầu của HLV Park Hang-seo. Theo đó, phóng viên không được tác nghiệp trong toàn bộ buổi tập để đảm bảo bí mật.

"Theo yêu cầu của BHL đội tuyển, đây là buổi tập mang tính chất nội bộ nên báo chí sẽ KHÔNG tác nghiệp tại buổi tập này", Thông báo của VFF ghi rõ. Hành động của thầy Park cũng không khó hiểu, bởi ông muốn giữ bí mật khi thời gian trận đấu với Thái Lan đang đến gần.

Không chỉ thầy Park muốn giữ bí mật, Thái Lan thậm chí còn khắt khe hơn. Mấy ngày qua, HLV Nishino thậm chí còn yêu cầu nhân viên quây kín sân tập, không cho bất cứ phóng viên hay người hâm mộ nào có thể theo dõi được "Voi chiến" tập luyện.

Hiện người hâm mộ không rõ HLV Park Hang-seo sẽ mang cả 27 tuyển thủ Việt Nam sang Thái Lan hay sẽ chốt danh sách 23 cái tên gửi cho Ban tổ chức theo quy định của FIFA.

Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan vào sáng mai 1/9 để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào 19h00 ngày 5/9 trên SVĐ Thammasat- Pathum Thani, Thái Lan.

 

Tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan: Lâm Anh Quang có khiến thầy Park đau đầu?

Trước ngày lên đường sang Bangkok đấu Thái Lan, HLV Park Hang-seo sẽ phải chốt danh sách tuyển Việt Nam xuống còn 23 cầu thủ.

 

Cầu thủ Thái Lan bị HLV cấm nhắc đến Việt Nam khi phỏng vấn

Ông Akira Nishino không muốn cầu thủ bị phân tâm về thầy trò ông Park Hang-seo trước trận đấu vào ngày 5/9 trên sân Thammasat.

 

HLV Park Hang-seo 'nóng ruột' đốc thúc học trò tập luyện dưới mưa

Có thể thấy rõ nét mặt lo lắng của HLV Park Hang-seo khi hai buổi tập gần đây trời mưa lớn khiến buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra không đúng kế hoạch.

Tin khác