HLV Park Hang-seo: 'Tôi không hài lòng lắm với VFF'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:18 21/03/2019

HLV Park Hang-seo đã chia sẻ với truyền thông về việc ông không hài lòng với sự trợ giúp của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trước vòng loại U23 châu Á.

hlv-park-hang-seo-khong-hoan-thanh-giao-an-the-luc-cua-tro-ly-park-sung-gyun
HLV Park Hang-seo chào đón PCT VFF Trần Quốc Tuấn tại sân tập.

HLV Park Hang-seo nói: "Chúng tôi bắt đầu tập trung từ ngày 6/3, nhưng một vài cầu thủ Hà Nội FC phải đá AFC Cup nên có chút ảnh hưởng về thời gian. Cá nhân tôi hơi tiếc nuối vì thời gian tập luyện chưa được đồng bộ lắm, vì vậy chúng ta sẽ phải cố gắng để có thể giành được kết quả tốt nhất".

Giải thích chi tiết hơn về khó khăn ở thời gian tập trung, thầy Park cho rằng, rõ ràng chúng ta đang là đương kim á quân U23 Châu Á, nhưng đó là việc của quá khứ rồi, giờ phải tập trung vào hiện tại.

''Với tôi giải đấu nào cũng áp lực cả, nhưng tôi cũng hơi lo vì giải lần này thiếu thời gian để tập huấn. Tôi đã có 4 giải đấu lớn cùng bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên đến với giải này chúng ta cũng có những khó khăn. Thực sự tôi cũng không đánh giá được hết năng lực của các cầu thủ một cách đồng bộ. Đội gặp khó khăn thời gian. Tôi không hài lòng lắm với VFF vì thời gian tập trung ngắn", HLV Park Hang-seo.

Cùng với đó, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định VFF và ông sẽ cần phối hợp tốt hơn để tránh lặp lại tình trạng tương tự ở các giải đấu tới của bóng đá Việt Nam. "Tôi nghĩ từ nay về sau tôi và VFF sẽ phải làm việc chặt chẽ hơn để có quỹ thời gian đầy đủ. Tôi sẽ quyết liệt để VFF có sự hỗ trợ tốt hơn, như chuyện một số cầu thủ phải nghỉ giữa chừng vì AFC cup. Chúng ta sẽ phải rút kinh nghiệm".

''Những giải tới cũng có thể xuất hiện tình trạng này, phát sinh như vậy thì công tác huấn luyện sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tôi hi vọng chúng ta sẽ cùng giải quyết được vấn đề. 

SEA Games sẽ cần 5 tuần để chuẩn bị, nhưng trong đội lại có các cầu thủ ở ĐTQG, khoảng cách giữa cầu thủ đá chính và dự bị là quá lớn. Việc đá SEA Games sẽ cần xoay tua vì lịch thi đấu dày nên tôi khá lo lắng. Đặc biệt, tôi xin nhấn mạnh một lần nữa rằng VFF cũng phải đảm bảo cho tôi sẽ có 5 tuần để chuẩn bị cho. SEA Games", thầy Park nhấn mạnh.

Vào ngày mai, U23 Việt Nam sẽ chính thức bước vào chiến dịch vòng loại U23 Châu Á bằng trận đấu với đối thủ U23 Brunei.

 

HLV Park Hang-seo 'phản pháo' gay gắt việc truyền thông đánh giá Quang Hải xuống phong độ

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về phong độ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải ở thời điểm hiện tại.

 

HLV Park Hang-seo lo lắng khi lứa U23 hiện nay không bằng U23 khi có Công Phượng, Xuân Trường

Theo HLV Park Hang-seo, lứa cầu thủ U23 Việt Nam hiện nay ít nhiều khiến ông lo lắng khi không được thi đấu thường xuyên.

 

HLV Park Hang-seo hoảng hốt khi thấy vật thể lạ 'soi' buổi tập của U23 Việt Nam

Sự xuất hiện của một chiếc flycam trong buổi tập chiều 20/3 khiến HLV Park Hang-seo phản ứng khá gay gắt.Tin khác