Thầy Park tiết lộ lý do Trọng Hoàng nghỉ thi đấu nửa mùa vẫn được chọn vào ĐTQG

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:41 01/06/2019

HLV Park Hang-seo cho biết, dù Trọng Hoàng không được đăng ký thi đấu nhưng cậu ấy có thể tích lũy về thể lực.

thay-park-tiet-lo-ly-do-trong-hoang-nghi-thi-dau-nua-mua-van-duoc-chon-vao-dtqg
Trọng Hoàng (ở giữa) nghỉ thi đấu nửa mùa trong màu áo CLB Viettel vì lý do chuyển nhượng.

Trả lời báo chí về việc Trọng Hoàng không thi đấu từ đầu mùa giải 2019 trong màu áo CLB Viettel nhưng vẫn được chọn vào ĐQTG, HLV Park Hang-seo cho biết: ''Một cầu thủ không được thi đấu trong thời gian có thể khiến phong độ đi xuống. Nhưng chúng ta cũng phải nhìn ngược lại.

Trong tháng 5 chúng tôi có cử người xuống Viettel xem Trọng Hoàng thi đấu. Cậu ấy đá trong khoảng 60 phút thôi những vẫn chơi rất tốt. Chúng tôi vẫn luôn liên lạc với BHL Viettel xem tình trạng Trọng Hoàng ra sao và họ đảm bảo về thể lực, phong độ của cậu ấy", ông Park tiết lộ.

Thầy Park cũng cho biết thêm, nếu thi đấu liên tục cầu thủ có thể đạt phong độ cao nhưng không thi đấu thì cũng có thể giúp tích lũy về thể lực. Có khi giờ Trọng Hoàng có khi còn khỏe hơn trước.

"Về trình độ, ý chí, năng lực, khát khao, chúng ta đã biết cậu ấy ra sao ở các giải đấu giải đấu trước đây. Trọng Hoàng vẫn hoàn toàn đủ khả năng để có tên trong danh sách lần này", HLV Park Hang-seo nói.

undefined
Văn Thanh đang rất tốt và bác sĩ Choi nói cậu ấy hoàn toàn đảm bảo 100% phong độ.

Bên cạnh đó, tiết lộ về tình hình chấn thương của Văn Thanh, HLV Park Hang-seo cho hay: ''Chúng tôi có nhận được thông tin từ bác sĩ Choi Ju-young về chấn thương của cậu ấy. Thời gian qua Văn Thanh vẫn đang được theo dõi.

Sau khi hồi phục chấn thương gặp phải vào năm ngoái, Văn Thanh đã chơi 3 trận tại V.League 2019. Việc tập phục hồi tại PVF của Văn Thanh đang rất tốt và bác sĩ Choi nói cậu ấy hoàn toàn đảm bảo 100% phong độ.

Chấn thương của Văn Thanh hoàn toàn bình thường trong bóng đá. Bác sĩ cho biết từ hôm nay cậu ấy có thể quay trở lại tập luyện. Bản thân tôi cũng muốn biết sau một thời gian dài nghỉ thì tình hình Văn Thanh ra sao".

Còn đối với Nguyên Mạnh, vị chiến lược gia 60 tuổi cho rằng sau mỗi trận đấu, BHL đều hỏi các CLB xem tình hình cầu thủ ra sao. Nguyên Mạnh không gặp vấn đề gì quá lớn cả. Việc xác định cầu thủ có chấn thương hay không đều được xác nhận rõ ràng với CLB.

 

HLV Park Hang-seo: ‘Tuấn Anh lên tuyển lần này là xứng đáng’

Trong buổi họp báo trưa 1/6, HLV Park Hang-seo đã giải thích lý do triệu tập Tuấn Anh lên tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019.

 

HLV Park Hang-seo: ‘Việt Nam là ĐKVĐ AFF Cup 2018, không phải ngại Thái Lan hay bất cứ đối thủ nào’

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về Thái Lan, đối thủ của tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019 sắp tới.

 

HLV Park Hang-seo thừa nhận sai sót khi tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019

Trưa 1/6, HLV Park Hang-seo đã tổ chức buổi họp báo để trả lời các câu hỏi xung quanh danh sách tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019.Tin khác