Thấy vết thâm trên cơ thể con, phụ huynh đùng đùng kéo người đến đánh giáo viên thủng màng nhĩ

18:58 28/06/2018

Khi chưa hỏi rõ ngọn ngành vì sao trên cơ thể con gái có vết thâm, một phụ huynh đã ngang nhiên kéo người đến cơ sở mầm non và hành hung cô giáo đến thủng màng nhĩ.

_MG_6203
Cô Mai bị một phụ huynh đánh thủng màng nhĩ

Ngày 28/6, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận đơn thư của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung) với nội dung tố cáo 1 phụ huynh hành hung mình.

Trong đơn thư gửi cơ quan chức năng, cô Mai kể, vào khoảng 17h30 ngày 21/6, khi cô và các giáo viên khác tại cơ sở đang giao trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận đưa cháu Phan Thị Minh Thảo (con gái ông Thuận, đang theo học ở cơ cơ sở) đến hỏi các giáo viên tại sao trên cơ thể của Thảo xuất hiện vết bầm. Sau khi xem vị trí bầm ở háng của cháu Thảo, tất cả giáo viên tại đây khẳng định không ai bạo hành và lí giải lí do có thể cháu bị té.

thay-vet-tham-tren-co-the-con-phu-huynh-dung-dung-keo-nguoi-den-danh-giao-vien-thung-mang-nhi
Cô Mai gửi đơn tố cáo ông Thuận đến cơ quan chức năng

Nghe xong, ông Thuận dẫn con về nhưng chưa đầy mười phút sau thì ông này trở lại cơ sở mầm non cùng với một vài người khác. Đúng lúc này, cô Mai từ trong lớp lật đật chạy ra và chỉ kịp nghe ông Thuận hỏi câu: “Cô Mai đúng không?” thì liền lập tức cô bị ông Thuận ‘thượng cẳng chân, hạ cẳng tay’. Liên tục hứng chịu những cú đá, đấm tới tấp của ông Thuận, cô Mai ngã nhào xuống đất. Chưa dừng lại, ông Thuận và một người tên Huy tiếp tục dùng chân đá, đạp vào người cô Mai khiến nữ giáo viên này ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 23h30 cùng ngày, cô Mai được bệnh viện cho về nhà tịnh dưỡng và tiếp tục theo dõi. Đến ngày 23/6, cô Mai liên tục bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức điều trị. Kết quả, các bác sĩ chẩn khám cô bị thủng màng nhĩ.

Trò chuyện với chúng tôi, cô Mai tỏ ra rất mệt mỏi và chỉ có thể khẳng định ngắn gọn là bản thân không hề ra tay đánh cháu Thảo.

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thu, chủ cơ sở mầm non Sen Hồng, bà đã trích xuất camera tại các phòng học và quả quyết không có tình trạng giáo viên bạo hành học sinh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến độc giả.

 

Thị trường bất động sản miền Trung đang có dấu hiệu chững lại

Từ cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, thị trường bất động sản (BĐS) miền Trung thực sự sôi động. Tuy nhiên điều này đang có dấu hiệu chững lại trong vài tháng gần đây.

 

Không cho vay tiền cá độ World cup, chủ nợ bị đâm chết

Sáng 28/6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra để làm rõ vụ án mạng liên quan đến việc vay tiền cá độ World Cup.Tin khác