Thể hiện năng lực ‘chửi mướn’ đỉnh cao, Minh Dự khiến Trấn Thành ‘khóc ngất’ tại Ơn giời cậu đây rồi

07:17 29/10/2018

Dù là lần đầu tiên tham gia gameshow hài này nhưng Minh Dự đã ứng biến khôn khéo, phô diễn khả năng “chửi” vốn là thế mạnh của mình để giành được chiếc cúp danh giá.

IMG_8080
Minh Dự khiến Trấn Thành mệt mỏi đến á khẩu vì biệt tài chửi của mình.

Không còn là cái tên xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ, diễn viên trẻ Minh Dự tạo được dấu ấn khó phai với những màn “chửi” đỉnh cao và vần điệu trên các sân khấu kịch. Sở hữu nét duyên dáng và biệt tài khác người, Minh Dự được khán giả phong cho danh hiệu “thánh chửi”. Đến với Ơn giời cậu đây rồi, “thánh chửi” Minh Dự tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với tài ứng biến cực ngọt.

Ngay lần đầu tiên tham gia chương trình, Minh Dự gặp ngay phải vị trưởng phòng khó nhằn bậc nhất. Hoá thân vào hai ông cháu “chửi mướn”, chàng diễn viên trẻ như “cá gặp nước” tung chiêu trị khẩu nghiệp ngay trên sân khấu. Với hàng loạt tình huống oái oăm mà Trấn Thành đưa ra, Minh Dự đều xử lý rất “ngọt” khiến danh hài Hoài Linh liên tục bật cười.

IMG_8013
Minh Dự và Trấn Thành hóa thân thành hai ông cháu.
IMG_8069
Và nhận chửi mướn để có được 1 triệu đồng.

Không ngần ngại “khẩu chiến” với Puka để bảo vệ ông ngoại của mình, Minh Dự khiến Trấn Thành nhiều phen khâm phục bởi tài soạn văn để chửi chớp nhoáng. Nam diễn viên không chỉ mang đến tiếng cười mà còn khiến khán giả và danh hài Hoài Linh bất ngờ khi vào vai bi cũng rất ấn tượng.

Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ đã đẩy câu chuyện lên cao trào khi cô muốn lấy lại đứa con Minh Dự từ tay Trấn Thành sau nhiều năm thất lạc. Muốn cháu nội mình có được nơi tốt hơn, Trấn Thành ngậm ngùi để cho Minh Dự về với mẹ ruột. Với cách xử lý khôn khéo và đầy tình người của Minh Dự, chính “thánh chửi” phải “xuống nước” để xin Lâm Vỹ Dạ có thể dẫn ông nội về chung sinh sống trong những năm cuối đời. Câu chuyện được kết thúc đầy nước mắt, Minh Dự khiến danh hài Hoài Linh xúc động và giành được chiếc cúp danh giá của chương trình.

IMG_8105
Nam diễn viên không ngại khẩu chiến với Puka.
IMG_8206
Không khí như lặng đi khi Lâm Vĩ Dạ xuất hiện, nội dung câu chuyện chuyển biến sang hướng bi.
 

Sao Việt hôm nay: Minh Tú bức xúc lên tiếng khi bị nói xấu, Hoàng Anh khoe ảnh bikini quyến rũ

Mới đây, Minh Tú vô cùng bức xúc khi có người đăng tải hình ảnh không tốt về cô trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Supranational 2018.

 

Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung sau khi bị nói hỗn hào

Khuya 28/10, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải trên trang cá nhân đoạn tâm thư dài nói về suy nghĩ của bản thân sau những ồn ào giữa mình và danh ca Phương Dung thời gian qua.

 

Tuấn Hưng xin lỗi Tú Dưa: 'Tôi chẳng làm gì được cho bạn'

Tuấn Hưng áy náy nói lời xin lỗi vì không thể giúp đỡ được bạn mình, dù anh là người động viên Tú Dưa làm live show kỉ niệm 20 năm sáng tác và ca hát.Tin khác