Thế lực của ông trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường khiến cả làng giải trí Hong Kong khiếp sợ

14:03 18/12/2018

Cho đến nay, Hướng Hoa Cường vẫn được xem là “ông trùm” giải trí Hong Kong với thế lực mà không ai dám coi nhẹ.

the-luc-cua-ong-trum-xa-hoi-den-huong-hoa-cuong-lon-manh-den-dau-ma-khien-ca-lang-giai-tri-hong-kong-khiep-so
Tiệc sinh nhật của Hướng Hoa Cường (ngoài cùng bên phái) có sự xuất hiện của dàn sao đình đám Hong Kong.

Tối 17/12, sinh nhật 70 tuổi của nhà sản xuất Hướng Hoa Cường được tổ chức tại Hong Kong. Buổi tiệc sinh nhật thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám Hong Kong như Lý Liên Kiệt, vợ chồng Trương Trí Lâm, Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Quan Chi Lâm, Lưu Đức Hoa... Tờ Sina còn gọi đây là "sự kiện đặc biệt giới showbiz Cảng thơm".

Hướng Hoa Cường là cái tên khiến cả làng giải trí Hong Kong khiếp sợ thậm chí họ còn truyền tai nhau: "Đối đầu với Hướng Hoa Cường chỉ có con đường chết”. Bởi lẽ, Hướng Hoa Cường là con trai của ông trùm sáng lập ra Tân Nghĩa An, tổ chức xã hội đen từng thống trị Hong Kong trong suốt một thời gian dài và còn có mối liên hệ chặt chẽ với ngành giải trí nơi này.

the-luc-cua-ong-trum-xa-hoi-den-huong-hoa-cuong-lon-manh-den-dau-ma-khien-ca-lang-giai-tri-hong-kong-khiep-so
Hướng Hoa Cường tứng bắt Thành Long quỳ gối 1 tiếng đồng hồ.

Năm 1990, Hướng Hoa Cường cùng em trai Hướng Hoa Thắng thành lập công ty điện ảnh Vĩnh Thịnh. Công ty của Hướng Hoa Cường đã sản xuất rất nhiều bộ phim kinh điển như "Thần Bài", series "Thánh Bài", "Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương"...

Hầu như tất cả các diễn viên nổi tiếng của Hong Kong đều từng góp mặt trong các bộ phim do Hướng Hoa Cường sản xuất. Ông có công lăng xê những tên tuổi nổi tiếng như Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lưu Đức Hoa, Mai Diễm Phương...

the-luc-cua-ong-trum-xa-hoi-den-huong-hoa-cuong-lon-manh-den-dau-ma-khien-ca-lang-giai-tri-hong-kong-khiep-so
Dàn sao "khủng" được huy động để làm nền cho con trai Hướng Hoa Cường.

Nhắc đến sự nể sợ của làng giải trí Hong Kong với cái tên Hướng Hoa Cường, người ta không thể quên vụ việc nổi tiếng liên quan đến Thành Long. Thuở sinh thời, Mai Diễm Phương đã giúp đỡ Thành Long rất nhiều. Nhưng trong một buổi lễ tưởng nhớ Mai Diễm Phương, vì một lý do nào đó nam diễn viên đã đến muộn. Vì chuyện này, Thành Long bị Hướng Hoa Cường bắt quỳ suốt hơn 1 tiếng đồng hồ để tạ lỗi với Mai Diễm Phương.

Không chỉ vậy, năm 2015, một dàn sao hùng hậu gồm Cổ Thiên Lạc, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy... được huy động để làm nền, lăng xê cho con trai của Hướng Hoa Cường trong bộ phim "Phong thần bảng truyền kỳ" do chính ông trùm này bỏ tiền sản xuất.

the-luc-cua-ong-trum-xa-hoi-den-huong-hoa-cuong-lon-manh-den-dau-ma-khien-ca-lang-giai-tri-hong-kong-khiep-so
Hướng Hoa Cường và Trần Lam là cặp vợ chồng quyền lực của giải trí xứ Cảng thơm.

Ngay cả Lý Liên Kiệt dù bệnh nặng cũng phải tham gia. "Dù đau ốm nhưng tôi nhất định phải đóng phim của anh Hướng sản xuất. Đó là cách tôi trả ân tình cho anh ấy", nam diễn viên tâm sự.

Ngoài ra, còn có thể đến việc Châu Tinh Trì bị từ chối nhập tịch Canada do bị Hướng Hoa Cường nhúng tay can thiệp. Tăng Chí Vỹ cũng từng bị Hướng Hoa Cường dằn mặt vì dám ngang nhiên giễu cợt ngoại hình của Dung Tổ Nhi – nữ ca sĩ đang được Hướng lăng xê.

 

Người yêu của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá đẹp trai

Mối tình 6 năm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến khán giả ngưỡng mộ.

 

Những điều chưa biết về Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Catriona Gray

Catriona Gray là thí sinh đầu tiên chiến thắng cả hai cuộc thi danh giá của Philippines: Hoa hậu thế giới Philippines 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018.

 

Trương Bá Chi chính thức xác nhận sinh con thứ 3, danh tính người cha vẫn là dấu hỏi

Cha đứa con thứ 3 mà Trương Bá Chi mới hạ sinh là triệu phú 65 tuổi hay nam ca sĩ Lương Chiêu Phong?

 Tin khác