Thêm một gương mặt cải lương đăng quang Sao nối ngôi

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:08 27/06/2019

Giọng ca hơi dài Phương Cẩm Ngọc đăng quang Sao nối ngôi, tiếp nối thành công của Bình Tinh - con gái nuôi NSƯT Kim Tử Long.

them-mot-guong-mat-cai-luong-dang-quang-sao-noi-ngoi
Thêm một thí sinh hát cải lương đăng quang.

Đêm chung kết xếp hạng Sao nối ngôi diễn ra với sự tranh tài của Phương Cẩm Ngọc, Trương Anh Đào và Trịnh Thắng. Danh ca Phương Dung và đạo diễn Lê Hoàng với vai trò giám khảo khách mời đồng hành cùng giám khảo chính NSƯT Kim Tử Long.

Phương Cẩm Ngọc đưa hơn 30 nghệ sĩ phụ diễn trong tiết mục Trọn một tình yêu, với những tên tuổi nghệ sĩ cải lương gạo cội như nghệ sĩ Mỹ Hằng, Dương Thái... và đặc biệt là sự trở lại sân khấu của “cô Cua” Kiều Trúc Phượng trong vở Ngao Sò Ốc Hến, sau hơn 20 năm rời xa sân khấu cải lương.

Tiết mục hoành tráng của Phương Cẩm Ngọc.
Tiết mục hoành tráng của Phương Cẩm Ngọc.

Con gái nghệ sĩ cải lương Châu Vương không chỉ khoe giọng ca ngọt ngào, mà còn thể hiện khí thế oai hùng qua vai đào võ Triệu Thị Trinh với phần dàn dựng hoành tráng và đầy ý nghĩa.

Giám khảo Kim Tử Long khẳng định đây là một tiết mục rất hoành tráng và đúng với nội dung “sao nối ngôi”. Anh dành nhiều lời khen cho giọng hát của Phương Cẩm Ngọc. Đạo diễn Lê Hoàng hài lòng kịch bản và đặc biệt ấn tượng với giọng hát nổi bật của Phương Cẩm Ngọc dù nữ thí sinh phải hát cùng rất nhiều nghệ sĩ lão làng.

Cô giành chiến thắng thuyết phục.
Cô giành chiến thắng thuyết phục.

Danh ca Phương Dung cũng không ngớt lời khen ngợi giọng hát tuyệt vời của con gái nghệ sĩ cải lương Châu Vương. Với tổng số điểm 39,60, Phương Cẩm Ngọc xuất sắc trở thành Quán quân Sao ối gôi 2019 – mùa thứ 4, và giành giải thưởng trị giá 150 triệu đồng.

Con nuôi NSƯT Phi Vũ mang câu chuyện xúc động về sự hy sinh của những người lính cứu hoả lên sân khấu. Tổng đạo diễn – NSƯT Hữu Quốc bật khóc nức nở vì nam thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi sử dụng lửa trực tiếp trên sân khấu đầy nguy hiểm, mà chưa có bất cứ một chương trình nào dám thực hiện.

NSƯT Hữu Quốc khóc vì Trịnh Thắng.
NSƯT Hữu Quốc khóc vì Trịnh Thắng.

Trịnh Thắng trở thành á quân với 38,85 điểm cùng phần thưởng 100 triệu đồng.

Trương Anh Đào – con gái nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Trương Hoàng Long với tiết mục nhạc kịch Thương lắm mình ơi. NSƯT Kim Tử Long tiếc nuối vì phần diễn xuất “nặng đô” khiến nữ thí sinh đuối sức trong bài hát cuối. Cô đạt 38,35 điểm, giành giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng.

Trịnh Thắng giành giải nhì.Trịnh Thắng giành giải nhì.
 

Giang Hồng Ngọc 'mắc bệnh hiểm nghèo' vẫn đi hát kiếm tiền nuôi Kim Tử Long

Giang Hồng Ngọc sẽ hóa thân thành thành nữ ca sĩ xinh đẹp hát vũ trường mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Đau thương hơn cô lại bị chính người yêu của mình là NSƯT Kim Tử Long hiểu lầm.

 

Kim Tử Long là ai và Kim Tử Long có scandal gì

Kim Tử Long là ai và Kim Tử Long có scandal gì, Kim Tử Long là một nghệ sĩ cải lương, đồng thời anh cũng là một nghệ sĩ có nhiều đóng góp vào tân nhạc.

Tin khác