Thêm tình tiết chứng tỏ Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã chia tay

07:39 04/09/2018

Liên tục xuất hiện tin đồn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã ly hôn với ông bầu Quang Huy sau 10 năm yêu và 6 năm là vợ chồng.

them-tinh-tiet-chung-to-pham-quynh-anh-va-quang-huy-da-chia-tay

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy được xem là một trong những hình mẫu cặp đôi của showbiz Việt khi có 16 năm bên nhau và có chung 2 người con gái vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, gần đây, cặp đôi liên tục dính tin đồn đã "đường ai nấy đi".

Tin đồn chia tay của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh thật ra đã xuất hiện từ cách đây khá lâu sau khi nữ ca sĩ sinh con gái thứ hai. Tuy nhiên, sau đó hai vợ chồng vẫn sánh đôi bên nhau trong nhiều buổi tiệc gia đình nên tin đồn này cũng lắng xuống. 

Nhưng gần đây, khi Phạm Quỳnh Anh chính thức đánh dấu sự trở lại showbiz với single Tất Cả Sẽ Thay Em thì tin đồn "đường ai nấy đi" giữa hai vợ chồng lại tiếp tục được râm ran trong giới. Điều này cũng có thể giải thích được bởi suốt thời gian Phạm Quỳnh Anh quảng bá cho sản phẩm mới không hề có bóng dáng của Quang Huy như các dự án trước đây. Ngược lại, Phạm Quỳnh Anh cũng không tham gia vào bất cứ một khâu nào của The Debut - chương trình tâm huyết mà ông bầu Quang Huy đứng sau. Song song đó, thời gian này Phạm Quỳnh Anh thường xuyên có những chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân và hình ảnh hai vợ chồng cũng không còn xuất hiện cùng nhau như trước. 

them-tinh-tiet-chung-to-pham-quynh-anh-va-quang-huy-da-chia-tay
Rất lâu rồi cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau trên mạng xã hội

Và đỉnh điểm là mới đây, trên một bức ảnh được Phạm Quỳnh Anh đăng tải, ca sĩ Thu Thủy đã bất ngờ để lại lời bình rằng: “Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé” và xoá đi ngay sau đó. Điều này càng khiến dân mạng có cơ sở để khẳng định những tin đồn được chia sẻ bấy lâu nay là sự thật. 

Trên một số diễn đàn và group bàn chuyện showbiz có đăng tải cụ thể hơn rằng nguyên nhân tan vỡ giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy là do sự xuất hiện của người thứ ba, cũng là một nữ ca sĩ trẻ có tiếng trong showbiz.

them-tinh-tiet-chung-to-pham-quynh-anh-va-quang-huy-da-chia-tay
Bình luận thu hút sự chú ý của Thu Thủy trên hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh.

Trước đó, trả lời truyền thông về tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh khéo léo cho rằng đó là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không và nếu không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán. Giọng ca "Bụi bay vào mắt" không nói hay giải thích gì về việc này vì cô có quyền bảo vệ sự riêng tư của mình. 

Và vẫn như các lần trước, Phạm Quỳnh Anh cũng từ chối bình luận về tin đồn lần này.

 

Tiết lộ lí do khiến Mỹ Tâm chuyển lịch live concert 'Mối tình đầu' ở Hàn Quốc muộn hơn 1 tháng so với dự định

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm vừa đưa ra thông báo chuyển lịch buổi diễu mang tên The First Love (Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st) của cô sang ngày /10 thay vì 15/9 như dự kiến.Tin khác