| Hà Nội /

Thí sinh 'Produce X 101' không được lên sóng chỉ vì hát nhạc của Roy Kim

Đây được xem như nỗi oan trái của thực tập sinh Lee Se Jin tại "Produce X 101". Anh chàng đã không được lên sóng trong tập 2 của chương trình.

leesejin
Lee Sejin không xuất hiện trong tập 2 vì phần trình diễn có vấn đề nhạy cảm

Theo format series "Produce 101", hai tập đầu tiên luôn được dành để các thực tập sinh phô diễn trình độ bản thân trước khi được xếp vào lớp năng lực. "Produce X 101" năm nay cũng không ngoại lệ.

Lee Se Jin - một thực tập sinh nổi tiếng đến từ iME Korea đã xuất hiện trong phần xem trước tập 2 và khiến người xem tò mò với màn trình diễn cùng chiếc ô. Tuy nhiên, sân khấu của Se Jin đã không lên sóng trong tập 2.

Sejin

Cư dân mạng tinh ý phát hiện ra rằng, phần thi của Lee Se Jin bắt đầu bằng câu hát "My dear", đó là đoạn đầu của bản hit "Spring Spring Spring". Và hẳn tới đây nhiều fan đã lờ mờ hiểu vấn đề, "Spring Spring Spring" là ca khúc đình đám của Roy Kim, người đang dính những cáo buộc liên quan đến lùm xùm quay lén KaokaoTalk.

Vì lý do nhạy cảm, Mnet buộc phải tách phần thi của Lee Se Jin ra khỏi chương trình. Thay vào đó, tiết mục có thể được phát hành trên một số nền tảng phân phối video.

Sejin

Hiện tại, nam thực tập sinh đã được phân vào lớp X. Anh chàng chàng đứng hạng 8 sau tập 1 và rớt xuống hạng 14 sau tập 2. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Lee Se Ji trong những tập tiếp theo.

 

HLV 'Produce X 101' đưa ra đánh giá bất ngờ về các thực tập sinh YG

Có vẻ như các thực tập sinh đến từ YG đã làm đội ngũ HLV "Produce X 101" thất vọng. Họ không nghĩ thực tập sinh từ công ty hàng đầu lại làm tệ như vậy.