Thiên tài piano Trung Quốc Lang Lang bất ngờ công bố kết hôn

07:07 03/06/2019

Hai bức hình cưới được Lang Lang đăng trên trang cá nhân của anh chỉ vài phút trước khi lễ cưới chính thức diễn ra tại Pháp.

thien-tai-piano-trung-quoc-lang-lang-bat-ngo-cong-bo-ket-hon
Nghệ sĩ piano Lang Lang công bố ảnh cưới chỉ vài phút trước khi sự kiện diễn ra tại Pháp.

Hôm 2/6, nghệ sĩ piano Lang Lang đăng trên trang cá nhân 2 bức ảnh cưới cùng lời chú thích: "Tôi đã tìm thấy Alice của đời mình. Cô lấy là Gina Alice". Bất ngờ hơn, truyền thông Trung Quốc và phương Tây xác nhận những hình ảnh này được công bố chỉ trước giờ lễ cưới của thiên tài piano Trung Quốc được tổ chức có vài phút.

thien-tai-piano-trung-quoc-lang-lang-bat-ngo-cong-bo-ket-hon
Truyền thông Trung Quốc có được hình ảnh khách mời trong bữa tiệc.

Được biết lễ cưới Lang Lang và Gina Alice được tổ chức tại Cung điện Versailles, Pháp. Ngoài người thân và gia đình, buổi lễ còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng và thân thiết với Lang Lang như vợ chồng Châu Kiệt Luân, vợ chồng John Legend.

Vợ mới cưới của Lang Lang sinh năm 1995 và kém anh 13 tuổi. Gina Alice mang 2 dòng máu Đức và Hàn Quốc. Cô cũng là một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, từng tốt nghiệp Đại học Âm nhạc và Sân khấu Hamburg (Đức). Được biết Gina Alice thông thạo nhiều ngoại ngữ, trong đó có tiếng Trung. Hai người quen biết nhau khi Lang Lang sang Đức biểu diễn.

thien-tai-piano-trung-quoc-lang-lang-bat-ngo-cong-bo-ket-hon
Với mới cưới của Lang Lang là nghệ sĩ piano trẻ xinh đẹp Gina Alice.

Nghệ sĩ piano Lang Lang sinh năm 1982, anh được coi là một thần đồng, niềm tự hào của âm nhạc cổ điển Trung Quốc. Lang Lang là một trong những nghệ sĩ châu Á đã vươn tầm thế giới với tài năng kiệt xuất cùng một câu chuyện không tưởng về niềm đam mê cũng như những hi sinh cho âm nhạc.

Không giống đa số các nghệ sĩ âm nhạc cổ điển, đời tư của Lang Lang được truyền thông khai thác khá nhiều. Mặc dù cố gắng né tránh báo giới về vấn đề này nhưng năm 2013, anh vẫn bị bắt gặp hẹn hò với "bom sex" Củng Tân Lượng. Ngoài ra, có những thông tin cho rằng Lang Lang còn từng có thời gian gắn bó với Lưu Diệc Phi vào khoảng năm 2006.

Mới chỉ cách đây nửa năm, Lang Lang đã tới Việt Nam trong một sự kiện và có buổi giao lưu với người yêu nhạc cổ điển tại Nhà hát lớn Hà Nội. 

 

Dương Khắc Linh hạnh phúc hôn Sara Lưu trong lễ ăn hỏi

Cặp đôi rạng ngời hạnh phúc trong ngày chính thức về chung một nhà.

Tin khác