Thiệt hại nhiều tỉ đồng do cháy lớn tại nhà ba tầng kinh doanh điện thoại

10:35 18/10/2018

Một vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại một cửa hàng kinh doanh điện thoại Hoàng Hà mobile, có địa chỉ tại Trần Phú, phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hoá đã thiêu trụi nhiều tài sản.

44243083_2716342938590254_8413150650015154176_n
Toàn bộ hàng hóa và thiết bị điện thoại đã bị thiêu trụi.

Vụ cháy bùng phát vào khoảng 0h20 phút ngày 18/10, ngôi nhà ba tầng có địa tại 22 Trần Phú, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa làm cửa hàng kinh doanh điện thoại Hoàng Hà mobile đã bất ngờ bốc cháy dữ dội tại tầng một.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều động hai xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để hỗ trợ dập lửa.

Tại thời điểm xảy ra cháy, may mắn căn nhà không có người ở trong. Ngôi nhà ba tầng đã được khóa chặt bằng cửa cuốn phía bên ngoài, lực lượng chức năng phải phá cửa để tiếp cận đám cháy. Tại tầng một của căn nhà được sử dụng để kinh doanh điện thoại.

Sau gần một giờ, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Không lan sang những nhà bên cạnh và tầng trên của tòa nhà.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu trụi toàn bộ các thiết bị điện thoại và hàng hóa ở khu vực tầng một và tầng lửng, ước tính thiệt hại nhiều tỉ đồng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do chập điện. Hiện sự việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng làm rõ.

 

Nóng: 5 người thương vong trong vụ cháy xưởng ghế sofa ở Hà Nội

Vụ cháy xưởng ghế sofa ở phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã khiến một người đàn ông 37 tuổi tử vong, 4 người khác bị bỏng đã được đưa đi cấp cứu.

 

Hà Nội: Xưởng sản xuất ghế sofa cháy lớn, nghi có người mắc kẹt bên trong

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10h50 ngày 14/10, lửa bùng phát và lan rộng ra hai căn nhà tại khu đô thị Trung Văn Vinaconex 3, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Theo nhiều người dân, rất có thể vẫn còn có nạn nhân mắc kẹt bên trong hiện trường.

 

Cháy chung cư đông dân nhất Hà Nội, hàng trăm người tháo chạy

Một đám cháy lớn bùng phát tại căn hộ trên tầng 31 chung cư HH2B Linh Đàm khiến hàng trăm người chen nhau tháo chạy.Tin khác