Thiếu niên 15 tuổi hai lần hiếp dâm trẻ em ở Vĩnh Long: Nghe tin con gây họa, người mẹ ngất xỉu phải nhập viện

18:45 03/09/2018

Trong thời gian chờ xét xử phúc thẩm về tội hiếp dâm bé 12 tuổi thì K. tiếp tục tái phạm, hiếp dâm bé gái 8 tuổi. Hay tin, mẹ của K. đã ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

thieu-nien-15-tuoi-hai-lan-hiep-dam-tre-em-o-vinh-long-nghe-tin-con-gay-hoa-nguoi-me-ngat-xiu-phai-nhap-vien
K. tại cơ quan công an. Ảnh: CTV

Ngày 3/9, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tạm giữ thiếu niên Phạm Tuấn K. (15 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Nạn nhân trong vụ việc là bé gái 8 tuổi tên V. ở cùng xã với K. Đáng nói, lúc xảy ra vụ hiếp dâm, K. đang trong thời gian chờ xét xử phúc thẩm về tội hiếp dâm bé 12 thì tiếp tục gây ra họa.

Theo ông P.V.P, cha của K., hơn 8 tháng trước, K. cũng gây ra vụ hiếp dâm bé gái 12 tuổi và bị TAND huyện Long Hồ tuyên phạt sơ thẩm 18 tháng tù giam, buộc bồi thường cho bị hại 28 triệu đồng. Tuy nhiên, vì không tiền nên đến nay gia đình ông P. vẫn chưa có khả năng bồi thường cho bị hại.

Do K. dưới tuổi vị thành niên, ngành chức năng cho gia đình làm thủ tục bảo lãnh K. về nhà. Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đến ngày xét xử phúc thẩm thì K. tiếp tục gây án hiếp dâm bé gái 8 tuổi. Hay tin con trai phạm tội lần thứ hai, gia đình rất sốc. Vợ ông P. vì không chịu được cú sốc quá lớn nên đã ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

“Giờ tôi như người mất hồn, có lúc nghĩ quẩn và không biết phải làm sao. Con trai gây trọng tội khiến cả gia đình bị ảnh hưởng, hàng xóm thì không ai muốn giao tiếp với mình nữa. Đi đến đâu, họ cũng xôn xao bán tán, thế nên sau khi làm thuê về tôi chỉ đóng cửa ở nhà một mình”, ông P. nói.

thieu-nien-15-tuoi-hai-lan-hiep-dam-tre-em-o-vinh-long-nghe-tin-con-gay-hoa-nguoi-me-ngat-xiu-phai-nhap-vien
Căn nhà nơi K. đang sinh sống.

Qua tìm hiểu được biết, K. là con trai út trong gia đình có ba chị em. Do nghèo khó nên tất cả chị em K. đều không được ăn học đàng hoàng. Riêng Khanh chỉ học đến lớp 4 rồi nghỉ ở nhà.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị D. (65 tuổi, bà ngoại bé V.) cho hay năm học mới này, V. bước vào lớp ba. Hiện tinh thần cháu còn rất hoảng sợ nên tạm thời xin nhà trường cho nghỉ vài hôm để điều trị bệnh.

"Cháu V. có hoàn cảnh rất đáng thương, bị cha bỏ rơi từ bé, mẹ cũng lập gia đình mới. Kể từ đó, tôi phải đón cháu V. về chăm sóc, cho ăn học cho đến nay. ", bà D. chia sẻ.

Trước đó, trưa 2/9, ông Nguyễn Ngọc Minh (54 tuổi), phát hiện cháu N.H.T.V (8 tuổi, ngụ cùng xã) chạy sang nhà trong tình trạng không mặc quần áo nói bị K. hiếp dâm.

Ông Minh cùng những người hàng xóm lấy đồ cho bé gái mặc và phát hiện vùng kín nạn nhân chảy rất nhiều máu nên đưa đến bệnh viện cấp cứu rồi báo công an.

Lực lượng Công an tiến hành bắt khẩn cấp K. để phục vụ công tác điều tra.

 

Vụ nữ nhân viên tố giám đốc DN hiếp dâm: Không ai cho lột đồ

Luật sư Phạm Công Hùng - nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao cho biết, trong những chai rượu đem tiến hành trưng cầu giám định có thành phần thuốc an thần, gây mê hay không không quan trọng.Tin khác