Thiếu niên dụ bé gái 15 tuổi quan hệ tình dục nhiều lần

19:38 08/12/2018

Do quen biết, thiếu niên 15 tuổi đã dụ dỗ bé gái 15 tuổi nhiều lần quan hệ tình dục. Sự việc được gia đình bé N. phát hiện nên đã báo Công an.

thieu-nien-du-be-gai-15-tuoi-quan-he-tinh-duc-nhieu-lan
(Ảnh minh hoạ: IT.)

Ngày 8/12, Công an huyện Long Điển, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang củng cố hồ sơ xử lý với Trần Minh Phúc (15 tuổi) về hành vi giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là em Nguyễn Y.N. (15 tuổi, cùng ngụ tỉnh Kiên Giang, trú huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Theo điều tra sơ bộ, Phúc và bé N. có quen biết với nhau từ trước. Cả 2 nhiều lần nói chuyện nảy sinh tình cảm nam nữ và hẹn đi chơi với nhau.

Trong những lần đi chơi đó, Phúc đã dụ dỗ bé gái 15 tuổi quan hệ tình dục với nhau. Mỗi lần thực hiện xong hành vi, Phúc yêu cầu N. không được kể với ai.

Đầu tháng 12/2018, gia đình bé N. phát hiện bé có nhiều biểu hiện bất thường nên gặng hỏi. Sau đó, N. đã kể lại sự việc và gia đình đã tố giác Công an

Công an đã lấy lời khai của N. dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Khoa lên làm việc. Qua làm việc, thiếu niên khai nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với N.

Hiện Công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Cậu bé bị cha ruột ép ‘quan hệ’ với mẹ kế để ‘chữa trị’ đồng tính

Tại tòa, người cha đã bao biện cho hành động của mình là giúp con trai “chữa trị bệnh” đồng tính.

 

Kỷ luật bí thư xã quan hệ bất chính với nữ cán bộ thuộc cấp

Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đã bị kỷ luật sau khi xác minh tố cáo quan hệ bất chính với nữ cán bộ thuộc cấp.

 

Bỏ trốn rồi quan hệ với bé gái 12 tuổi, 9x đối diện án hiếp dâm

Được bé gái tên V rủ đi trốn, Phát đi cùng sau đó đã quan hệ với bé gái này ngay trước hiên nhà người quen.Tin khác