Thiếu niên ra giang hồ Tập 1: Hồ Quang Hiếu làm lại cuộc đời trong trại giam

10:40 30/05/2018

Trailer của series phim "Thiếu niên ra giang hồ" nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Vì vậy, Hồ Quang Hiếu đã quyết định ra mắt sớm sản phẩm này trước 48 giờ.

thieu-nien-ra-giang-ho-tap-1-ho-quang-hieu-lam-lai-cuoc-doi-trong-trai-giam
Hồ Quãng Hiếu ra mắt phim sớm 48h

Hồ Quang Hiếu đã cho ra mắt ca khúc đầy tính nhân văn “Khóc cho đấng sinh thành” của NS trẻ Eric Huỳnh như nói lên tấm lòng của cha mẹ luôn hy sinh cho con cái, con cái là tài sản quý nhất và “Con xin sám hối một lòng, nhận hết bao lỗi lầm. Mẹ Cha cho con ngàn lời xin lỗi” là tất cả lời mà anh chỉ mong một lần nói ra. Một lần nữa thấy được, phim ca nhạ chưa bao giờ là lỗi thời khi nó vẫn chủ yếu phục vụ cho một bộ phận khán giả là nhân dân lao động.

Mở đầu bộ phim hé lộ nguyên nhân mà Hiếu công tử (do Hồ Quang Hiếu thủ vai) phải bước vào trại tạm giam khi anh lầm đường lạc lối chỉ với một lý do đơn giản là anh muốn thoát nghèo. Cũng vì những lần bị áp bức tuổi thơ đã khiến cho Hiếu công tử ngộ sát và hiểu lầm mẹ mình chính là người tố cáo anh với cơ quan pháp luật khiến anh phải vào tù.

thieu-nien-ra-giang-ho-tap-1-ho-quang-hieu-lam-lai-cuoc-doi-trong-trai-giam
Nam ca sĩ thủ vai một chàng trai lầm đường lạc lối tìm cách sửa sai
Nhưng quy luật cuộc sống đã cho anh thấy được nơi đâu cũng có áp bức và hiếp đáp lẫn nhau để làm đại ca. Với tên gọi “Đại ca xóm nghèo” cũng không thoát khỏi những qui luật bất thành văn cho một tù nhân mới khi anh cũng muốn có một cuộc sống yên ổn khi ở trong tù để cải tạo.
 Chính tình thương của gia đình là người mẹ đã luôn mong muốn anh cải tạo tốt  vì anh trở thành con người tốt thì mẹ anh mới có được anh nếu để anh tiếp tục sai đường lạc lối thì mất luôn người con mình yêu thương.
 
“Nhưng tôi đã không nghĩ đến cha mẹ, đã vì tôi ngày đêm khóc rất nhiều” là một lời cảnh tỉnh cho những suy nghĩ sai lầm hãy trân trọng tình thương biển trời mà mình đã chối bỏ thì dù ở hoàn cảnh nào thì đừng như Hiếu công tử đã sai.
thieu-nien-ra-giang-ho-tap-1-ho-quang-hieu-lam-lai-cuoc-doi-trong-trai-giam
Phim ca nhạc mang tính nhân văn sâu sắc
 Như một lần chia sẻ của Mr. Tô – đạo diễn kiêm biên tập nội dung thì anh khá tâm đắc với những hình ảnh của phim khi nhìn thấy một Hồ Quang Hiếu cá tính và gai gốc hơn trong suy nghĩ và đưa ra nhiều bài học từ câu chuyện của người bạn của Hiếu. Đây là một áp lực cho Mr. Tô khi khai thác nhân vật không được đi quá xa cốt truyện thật.
 

Tập 2 Giọng hát Việt 2018: Chị gái của Ngọc Duyên Sara về đội Tóc Tiên

Sau nhiều nghi án dàn xếp kết quả, tối 27/5, tập 2 của Giọng hát Việt 2018 tiếp tục lên sóng với những diễn biến không quá khó đoán.Tin khác