Đời sống
20/03/2019 13:20Thiếu nữ 16 tuổi bất ngờ khai lý do sát hại mẹ ruột ở Tiền Giang?
Sáng 20/3, lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, liên quan đến vụ giết người ở xã Trung An, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đơn vị đã tạm giữ thêm một nghi phạm khác là con gái ruột của nạn nhân.
Theo đó, nghi phạm bị tạm giữ là Lê Võ Thúy K. (SN 2003), con gái út của bà Võ Thị Lang (SN 1971, ngụ ấp 2, xã Trung An, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).
Nguyên nhân khiến K. ra tay được cho là do bị mẹ la mắng khi đi mua đồ mà không về sớm. K. tức giận nên ra tay sát hại mẹ ruột.
Trước đó, chiều ngày 18/3, bà Lang có xảy ra cự cãi với người tình là Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1973, ngụ phường 6, TP. Mỹ Tho). Hai con gái bà Lang đi mua đồ trở về thì phát hiện mẹ đã chết nên báo công an, riêng Tuấn không có mặt tại nhà.
Nhận được tin báo, công an TP. Mỹ Tho phối hợp với các đơn vị nghiệp liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, truy bắt các nghi phạm có liên quan. Tuấn đã được mời về làm việc tại Công an TP. Mỹ Tho trong tình trạng say xỉn. Công an cũng mời thêm nam thanh niên tên Hiển (bạn trai của con gái lớn bà Lang) về làm việc. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
Giết người tại đám tang của bố, một thanh niên bị lĩnh án 16 năm tùMột thanh niên ở Thừa Thiên Huế lĩnh án 16 năm tù vì tội ghết người trong đám tang của cha mình. |
Đoàn Thị Hương: ‘Chúa biết chúng tôi không giết người’Trước khi bước vào phiên đối chất sáng 14/3, Đoàn Thị Hương cho biết cô không tức giận về việc nghi phạm Siti được thả và rằng họ đều vô tội, Channel News Asia đưa tin. |
Cảnh sát nổ súng khống chế nam thanh niên giết người rồi cố thủ trong nhàSau khi giết người, Giàu cầm dao về nhà cố thủ. Lực lượng Cảnh sát phải dựng lá chắn, nổ súng và ném lựu đạn cay mới khống chế được hung thủ. |