Thiếu nữ 18 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đi dự đám cưới

Thứ tư, 28/10/2020, 13:56 PM

Sau khi đi dự đám cưới vào ngày 24/10, thiếu nữ 18 tuổi ở xã Liên Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) đã không trở về nhà , khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Hình ảnh thiếu nữ 18 tuổi ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình bị mất tích.

Hình ảnh thiếu nữ 18 tuổi ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình bị mất tích.

Ngày 28/10, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú tại xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, con gái anh là Nguyễn Thu Hà (SN 2002), mất tích nhiều ngày nay chưa về.

Trao đổi với báo chí, được biết, tối ngày 24/10, Hà có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp nhưng cũng từ đó gia đình mất liên lạc với Hà. Khi đi mặc chiếc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giầy trắng và sử dụng phương tiện xe máy tới ăn cỗ cưới. Nhưng chiếc xe máy thiếu nữ này sử dụng vẫn đang để nhà bạn.

"Cháu đi đám cưới nhưng đến nay chưa trở về. Gia đình đã thông báo đến chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Thời gian gần đây, gia đình và cháu không xảy ra mâu thuẫn với ai", ông Quyên cho biết.

Xác nhận thông tin liên quan đến vụ việc trên, Chủ tịch UBND xã Liên Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa bình) cho biết, hiện chính quyền địa phương đã nắm rõ thông tin vụ việc cháu Nguyễn Thu Hà bị mất tích, chúng tôi đang tích cực phối hợp với gia đình để tìm kiếm cháu nhưng chưa có kết quả.

Bài liên quan