Thiếu phụ xinh đẹp mất tích ở Điện Biên tìm thấy ở Quảng Ngãi trong tình trạng hoảng loạn

Theo Hoài Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 20/07/2019

Người thiếu phụ xinh đẹp mất tích ở Điện Biên đã được tìm thấy tận Quảng Ngãi trong tình trạng hoảng loạn và không nhận ra chồng con.

thieu-phu-xinh-dep-mat-tich-o-dien-bien-tim-thay-o-quang-ngai-trong-tinh-trang-hoang-loan
Hình ảnh chị Huyền trước khi mất tích.

Trước đó, khoảng 18h ngày 16/7, chị Huyền (26 tuổi, trú tại phường Him Lam, TP Điện Biên, Điện Biên) đi khỏi nhà với lý do "đi có tý việc". Khi đi chị Huyền mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải màu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng - đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88. Đến 19h, gia đình gọi điện cho chị Huyền thì điện thoại báo thuê bao không liên lạc được. Đến sáng 17/7, gia đình báo Công an phường Him Lam về việc chị Huyền mất tích.

Ngay lập tức, công an phường Him Lam đã triển khai công tác nghiệp vụ tìm kiếm chị Đỗ Thương Huyền.

Thực hiện định vị số điện thoại di động của chị Huyền, cơ quan công an phát hiện lần cuối chị liên lạc vào khoảng 18h ngày 16/7 tại khu vực quanh khách sạn Mường Thanh, cách nhà ở khoảng 300- 500m.

 

thieu-phu-xinh-dep-mat-tich-o-dien-bien-tim-thay-o-quang-ngai-trong-tinh-trang-hoang-loan
Hình ảnh chị Huyền chụp cùng chồng và con trai 2 tuổi.

Đến ngày 18/7, cơ quan công an báo tin cho gia đình tìm thấy xe của chị Huyền được gửi trong khu vực bến xe Mỹ Đình. Điều đáng nói, trước khi đi Huyền không nói với ai điều gì, gia đình cũng hòa thuận, không hề xảy ra xích mích gì.

Anh Thành (chồng chị Huyền) cho biết, thời gian gần đây Huyền không hề tỏ ra chán nản hay mệt mỏi, vợ chồng vui vẻ, anh cũng không hiểu sao vợ mình lại đi như thế.  Anh Thành cũng cho rằng không nghĩ có chuyện vợ mình bỏ đi theo người đàn ông nào đó bên ngoài, bởi tình cảm vợ chồng anh từ ngày cưới nhau vẫn không có gì thay đổi so với ngày đầu.

Khoảng 11h20 ngày 19/7, gia đình ông Đỗ Quang Chiến - bố chị Đỗ Thương Huyền bất ngờ nhận được cuộc gọi của một chủ quán ăn ở gần nhà máy lọc dầu Dung Quất (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) báo nhìn thấy một cô gái giống Huyền. Đồng thời, chủ quán ăn này cho biết người con gái này trông rất bơ phờ và mệt mỏi nói rằng mình không có tiền và muốn xin ở lại làm giúp việc. Khi được chủ quán gặng hỏi thì nói bỏ nhà ra đi, có chồng và con trai 2 tuổi.

thieu-phu-xinh-dep-mat-tich-o-dien-bien-tim-thay-o-quang-ngai-trong-tinh-trang-hoang-loan
Camera an ninh ghi lại được hình ảnh cuối cùng của chị Huyền trước khi mất tích bí ẩn.

Sau đó, Huyền đọc số điện thoại của người thân cho người chủ quán để gọi báo tin với gia đình. Nhận ra đúng con mình qua bức ảnh mà người chủ quán ở gần nhà máy lọc dầu Dung Quất gửi cho, ngay buổi trưa 19/7 mẹ đẻ và chồng chị Huyền bay vào Quảng Ngãi.

Đến chiều tối 19/7 gia đình đã tìm thấy chị Huyền. Tuy nhiên Huyền trong tình trạng hoảng loạn không nhận ra người thân. “Tôi nghe vợ và con rể gọi điện báo Huyền không nhận ra ai. Thấy con trai là con vội đẩy ra. Chỉ có bà chủ quán tiếp cận được con gái tôi”, ông Chiến tỏ ra lo lắng.

Thấy chị Huyền tâm lý không bình thường, người thân đưa chị đi khám thì chị được xác định bị rối loạn thần kinh. Ông Chiến không biết con gái đi vào Quảng Ngãi bằng phương tiện gì, có ai đưa vào hay không, bản thân chị Huyền cũng không nhớ gì đã diễn ra trong những ngày qua.

Theo anh Thành cho biết, đến sáng ngày 20/7 vợ anh đã dần nhận ra mẹ đẻ. Hiện tại, anh đang cùng mẹ đưa chị Huyền đi bệnh viện khám, sau đó sẽ đưa chị về quê.

 

Vụ mất tích chấn động Trung Quốc kết thúc trong bi thảm

Vụ bé gái 9 tuổi mất tích bí ẩn gây chấn động Trung Quốc suốt một tuần vừa qua đã có kết cục trong bi thảm, khi chính quyền xác nhận đã phát hiện thi thể của cô bé tại khu vực biển Hoa Đông.

 

Cô gái 20 tuổi xinh đẹp mất tích bí ẩn sau cuộc gọi với cha

Sau cuộc gọi bất thường với người cha, cô gái 20 tuổi xinh đẹp quê Nghệ An bỗng dưng mất tích bí ẩn, hơn một tháng qua người thân tìm kiếm không thấy.

 

Hành động đáng sợ của rapper nổi tiếng với thi thể của 3 sinh viên mất tích

Ngôi sao trên mạng được nhiều người biết đến đã làm hành động đáng sợ đối với thi thể của 3 sinh viên mất tích.

Tin khác