Thổi nến mừng sinh nhật tuổi 30, dân mạng tinh ý phát hiện ra điều thú vị trên bánh kem của Hoàng Thuỳ Linh

08:02 13/08/2018

Hoàng Thuỳ Linh vừa có một bữa tiệc nhỏ mừng tuổi mới giản dị và ấm cúng.

thoi-nen-mung-sinh-nhat-tuoi-30-dan-mang-tinh-y-phat-hien-ra-dieu-thu-vi-tren-banh-kem-cua-hoang-thuy-linh

Sinh năm 1988, Hoàng Thùy Linh vừa thổi nến đón tuổi 30. Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng nữ ca sĩ cũng xây dựng lại được vị trí của mình trong làng giải trí. 

Trong hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy giọng ca "Bánh trôi nước" đã trải qua một bữa tiệc vô cùng giản đơn nhưng vẫn rất dễ thương.

thoi-nen-mung-sinh-nhat-tuoi-30-dan-mang-tinh-y-phat-hien-ra-dieu-thu-vi-tren-banh-kem-cua-hoang-thuy-linh

Trên chiếc bánh kem của Hoàng Thuỳ Linh, dân mạng tinh ý nhận ra thay vì chiếc nến có số 30 thì lại được thay thế thành 20. Có thể rằng Hoàng Thuỳ Linh và những người bạn của cô muốn nữ ca sĩ mãi xinh đẹp, rạng rỡ ở độ tuổi xuân son.

Bằng niềm đam mê và nỗ lực theo đuổi không ngừng, Hoàng Thùy Linh đã vượt qua mọi khó khăn, vất vả và cả ánh nhìn của xã hội để quay trở lại làng giải trí Việt.

Hoàng Thùy Linh từng ngày phấn đấu không mệt mỏi cho đến bây giờ, sau 8 năm tái xuất, cô đã thoát hẳn khỏi "án treo" năm nào và xóa đi hình ảnh không hay trong quá khứ với khán giả, trở thành cô ca sĩ nóng bỏng, có giọng hát live tốt và vũ đạo chuyên nghiệp, cùng sự đa năng trong nghệ thuật mà ít ai có được.

 

Noo Phước Thịnh úp mở kế hoạch kỉ niệm 10 năm ca hát, cùng học trò 'The Voice 2018' bùng nổ trong đêm nhạc ở thủ đô

Noo Phước Thịnh đã cùng học trò trong chương trình The Voice 2018 tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm nhạc riêng tại thủ đô Hà Nội.

 

Rapper Đen Vâu gây náo loạn tập 13 Giọng hát Việt

Vòng liveshow Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối nay, 12/8.Tin khác