Thông tin bất ngờ vụ người phụ nữ ở Bình Phước bắt cóc bé trai, khám nhà phát hiện một bé khác bị nhốt

18:50 07/05/2018

Theo vị phó chủ tịch phường Long Phước (Thị xã Long Phước, Bình Phước) thông tin bà Xuyến bắt cóc bé trai 5 tuổi là chưa chính xác.

rung-dong-bat-qua-tang-nguoi-phu-nu-co-hanh-vi-bat-coc-tre-em-kham-nha-phat-hien-mot-be-khac-bi-nhot
Bà Xuyến sau khi bị người dân bắt. Ảnh báo Công an Nhân dân.

Liên quan đến vụ người phụ nữ bịt mặt, bắt cóc bé trai ở Bình Phước nhưng bị người dân tóm gọn, chiều ngày 7/5, ông Văn Đình Trung, Phó Chủ tịch phường Long Phước (Thị xã Long Phước, Bình Phước) khẳng định thông tin bà Xuyến bắt cóc bé trai 5 tuổi là chưa chính xác.

Theo ông Trung, vào sáng ngày 6/5, bà Xuyến có đi hỏi địa chỉ làm tóc trên địa bàn. Khi gặp cháu Vũ Tiến Đ. (5 tuổi) đang chơi trước hiên nhà thì được cháu chỉ dẫn đến nhà người dì của mình.

Do không biết đường nên cháu Đ. đã lên xe của bà Xuyến chở đi chỉ dẫn đến địa chỉ làm đầu. Gia đình cháu Đ. không rõ sự tình nên nghĩ cháu bị bắt cóc nên đã đuổi theo. Sau đó, bà Xuyến bị chặn lại ở khu phố Long Điền 2, phường Long Phước.

Trả lời về việc, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra phòng trọ của bà Xuyến ở khu phố 9, phường Long Phước, phát hiện thấy có một cháu bé khác đang bị khóa cửa nhốt trong nhà. Ông Trung cho hay, cháu bé này chính là người thân của bà Xuyến.

Liên qua đến sự việc trên, trung tá Dương Thới, Trưởng Công an phường Long Phước cho biết, bà Xuyến thuê nhà ở trọ tại khu phố 9, phường Long Phước, cách nhà cháu Đ. khoảng 2 km để cư trú.

“Tại cơ quan Công an, bà Xuyên tỏ ra rất bình tĩnh, không có dấu hiệu gì sợ sệt. Hiện các cán bộ Công an đang đấu tranh với đối tượng để làm rõ động cơ việc bắt cháu Đ.. Đây là vụ việc đầu tiên diễn ra ở địa phương. Khi có thông tin công an sẽ cung cấp cho báo chí", báo Công an nhân dân dẫn lời vị trung tá.

Được biết, bà Xuyến có một người con hiện đang ở tỉnh Lạng Sơn. Bà Xuyến đến Bình Phước sinh sống đã lâu, không có nghề nghiệp ổn định.

 

Biểu hiện lạ của người đàn ông bị vây bắt vì nghi bắt cóc trẻ con

Trước khi bị người dân vây bắt vì nghi có hành vi bắt cóc bé gái 9 tuổi, người đàn ông đi ô tô đã đến khu vực để hỏi mua cây nho Mỹ. Người thân của nghi can này cho biết, anh ta thường xuyên được người lạ gọi điện chở sang Trung Quốc.

 

Người đàn ông đi ô tô bị người dân vây bắt vì nghi bắt cóc bé gái ở Hưng Yên là đối tượng trộm cắp

Theo lãnh đạo công an huyện Văn Giang (Hưng Yên), người đàn ông bị người dân vây bắt và đánh đập vì nghi bắt cóc bé gái là đối tượng trộm cắp, không phải bắt cóc trẻ em.

 Tin khác