Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên bị đâm tử vong trong lúc đi bão

Theo Nguyễn Phượng / Đời Sống Pháp Luật 20:15 17/12/2018

Đang trong lúc "đi bão" ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, nam thanh niên bất ngờ bị nhóm người truy đuổi và bị đâm vật nhọn vào người dẫn đến tử vong.

nam-thanh-nine-bi-dam-chet-khi-di-bao-6-doi-tuong-lien-quan-ra-dau-thu-dspl.jpg
Lực lượng công an xét nghiệm hiện trường xảy ra vụ án. Ảnh: Thanh Niên

Chiều 17/12, liên quan đến vụ án nam thanh niên bị đâm tử vong khi đi cổ vũ mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, hiện tại tất cả 6 nghi can liên quan đã đến Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) đầu thú.

Nạn nhân trong vụ án được xác định là anh Vũ Duy Thường L. (26 tuổi), ngụ thôn 12, xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc.

Các nghi quan liên quan đến vụ án mạng đang bị tạm giữ hình sự, gồm: Nguyễn Tuấn Thiện (22 tuổi), Nguyễn Tuấn Đạt (20 tuổi, cùng ngụ tại P.Lộc Phát, TP.Bảo Lộc); Nguyễn Tiến Thành (23 tuổi), Nguyễn Hồng Phong (20 tuổi), Võ Hữu Thảo (26 tuổi, cùng ngụ tại xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc) và Trần Văn Hùng (20 tuổi, ngụ tại phường Lộc Tiến, TP.Bảo Lộc).

nam-thanh-nine-bi-dam-chet-khi-di-bao-6-doi-tuong-lien-quan-ra-dau-thu-dsp2.jpg
Thời điểm xảy ra vụ nam thanh niên bị đâm tử vong, đường phố luôn kẹt cứng người đi "bão". Ảnh: Thanh Niên
Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng 22h20 ngày 15/12, trong lúc cùng dòng người “đi bão” trên đường Trần Phú, TP Bảo Lộc để chúc mừng chiến thắng của đội Việt Nam, anh L. đã bị một nhóm người truy đuổi, dùng vật nhọn đâm vào người.

Sau khi bị đâm, anh L. chạy đến trụ sở Công an TP.Bảo Lộc, lập tức được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nên đã tử vong sau đó. 

Về phía các nghi phạm, sau khi gây án, nhóm thanh niên đã lẫn vào đám đông rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện, Công an TP Bảo.Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ đối tượng trực tiếp gây ra vụ án mạng và những đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

 

Công an bắn 2 phát chỉ thiên trong dòng người đi bão ở quận 1

Phát hiện đối tượng nghi vấn trong dòng người đi bão trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM, công an đã bắn chỉ thiên hai phát rồi lục soát cốp xe của đôi nam nữ.

 

Cặp nam nữ mang hàng chục quả pháo sáng 'đi bão' mừng tuyển Việt Nam bị 141 bắt giữ

Đôi nam nữ thủ 30 quả pháo sáng và 1 quả pháo nổ trong cốp xe máy "đi bão" sau chiến thắng của tuyển Việt Nam đã bị cảnh sát 141 bắt giữ.

http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/thong-tin-moi-nhat-vu-nam-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-trong-luc-di-bao-a255421.htmlTin khác