Thông tin mới nhất vụ Phó giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội rơi từ tầng 27

Theo An Nhiên / sức khỏe cộng đồng 09:20 17/08/2019

Sau khi ông Phạm Văn Khương - Phó giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội rơi từ tầng 27 tòa nhà Vinaconex 1 xuống đất tử vong, nhiều thông tin đã được tiết lộ.

thong-tin-moi-nhat-vu-pho-giam-doc-so-nnptnt-ha-noi-roi-tu-tang-27
Chung cư Vinaconex 1 tại 288 Khuất Duy Tiến (quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Liên quan đến sự việc ông Phạm Văn Khương - Phó giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex 1 tại 288 Khuất Duy Tiến (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xuống đất tử vong, trao đổi với báo chí ông Chu Phú Mỹ - Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội cho biết ngày cuối cùng làm việc của ông Khương diễn ra bình thường.

Theo ông Mỹ, nhiều ngày trước khi xảy ra sự việc, ông Khương vẫn làm việc bình thường tại trụ sở, không nghỉ phép hay nghỉ chế độ cũng không có biểu hiện gì bất thường như buồn chán hay trầm cảm. 

Công việc ở Sở NN&PTNT liên quan đến ông Khương trong những ngày qua cũng không có vấn đề gì căng thẳng, ông Mỹ cho biết thêm.

Được biết, vào sáng 15/8, ông Khương còn làm trưởng đoàn của Sở đi viếng đám tang người thân của một cán bộ công tác ở một cơ quan khác của Hà Nội. Đến buổi chiều ông Khương vẫn làm việc tại sở. 

Đáng chú ý là vào cuối giờ chiều 15/8, khi lái xe đưa về, ông Khương còn dặn sáng 16/8 đến đón đi họp lúc 8h30, địa điểm họp tại Tổng cục Phòng chống thiên tai như đã phân công từ trước. 

thong-tin-moi-nhat-vu-pho-giam-doc-so-nnptnt-ha-noi-roi-tu-tang-27
Bảo vệ toà nhà chỉ vị trí mà ông Khương đã rơi xuống tử vong tại chỗ.

Một bảo vệ tòa nhà Vinaconex cho biết khoảng 16h30 ngày 15/8, ông thấy ôtô đưa ông Phạm Văn Khương về khu chung cư. Ông Khương đi bộ một mình vào thang máy để lên nhà ở tầng 16 tòa B.

Tuy nhiên vào khoảng 17h, sau tiếng động lớn, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông không nguyên vẹn rơi xuống khoảng sân gần tòa nhà A1.

Ngay sau đó người dân và quản lý khu chung cư đã trình báo vụ việc lên công an.

"Trích xuất camera cho thấy ông Khương vào thang máy đi về nhà thay quần áo. Sau đó, ông lên tầng 27 (tầng tum) tòa nhà B Vinaconex 1 và nhảy xuống sảnh tầng 1", bảo vệ tòa nhà nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội tử vong nghi rơi từ tầng cao chung cư Vinaconex

Ông Phạm Văn Khương (56 tuổi) - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội được phát hiện tử vong nghi rơi từ tầng cao tòa nhà Vinaconex.

 

Video: Hai binh sĩ rơi xuống, tử vong khi rước quốc kỳ bằng trực thăng ở Colombia

Hai binh sĩ thuộc lực lượng không quân Colombia đã rơi và tử vong khi đang rước quốc kỳ bằng trực thăng giữa không trung, tờ Washington Post ngày 11/8 đưa tin.

Tin khác